Trường Mầm Non Nam Cường trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết 2024

65 lượt xem

        Nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng nay 26/01/2024, Ban giám hiệu, giáo viên và ban đại diện cha mẹ học sinh Trường Mầm non Nam Cường- TP Lào Cai đã tổ chức đến thăm, tặng quà Tết cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

          Nhà trường đã đến từng nhà để nắm bắt cụ thể hoàn cảnh gia đình của học sinh, để có thể hiểu hơn những khó khăn, vất vả mà các con đang từng ngày cố gắng vượt qua.  Ban giám hiệu , giáo viên và ban đại diện cha mẹ học sinh đã tặng 10 suất quà, mỗi suất quà gồm có bánh kẹo, mứt Tết… cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 5 triệu đồng.

          Đây là một hoạt động thường niên của nhà trường trong nhiều năm qua, món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này, các cô và cha mẹ trẻ mong các con cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đến trường được vui đùa như bao bạn bè khác, sau này các con sẽ đạt được những thành tích tốt trong học tập và tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan, trò giỏi không phụ lòng mong đợi của các cô và cha mẹ các con.

          Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm 2023 sẽ qua, năm 2024 sắp đến, thay mặt tập thể các cô giáo xin trân thành cảm ơn các bậc cha mẹ trẻ đã luôn đồng hành và ủng hộ các hoạt động của nhà trường. Kính chúc các cô giáo, quý phụ huynh, các em học sinh và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, vạn sự như ý.