Trường THCS Hoàng Hoa Thám: Thăm và tặng quà đợn vị đội trinh sát C20

612 lượt xem

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS HOÀNG HOA THÁM, THĂM VÀ TẶNG QUÀ ĐƠN VỊ ĐẠI ĐỘI TRINH SÁT C20, BỘ CHỈ HUY QUÂN SỰ TỈNH LÀO CAI  NHÂN NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

 (22/12/1944- 22/12/2023)

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024, nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023) và 34 năm “Ngày hội Quốc phòng toàn dân” (22/12/1989-22/12/2023), sáng ngày 21/12/2023, Ban giám hiệu và Liên đội trường THCS Hoàng Hoa Thám, thành  phố Lào Cai đã tới thăm hỏi và tặng quà đơn vị Đại đội C20 trinh sát, bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai. Đây là hoạt động thường xuyên hằng năm của Liên đội, qua đó góp phần giáo dục các em học sinh biết kính yêu, nhớ ơn các chú bộ đội cụ Hồ.

Đại diện CB, GV, NV và HS trường THCS Hoàng Hoa Thám thăm hỏi đơn vị Đại đội trinh sát C20, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai.

Chuyến đi của đoàn đã nhận được sự đón tiếp nhiệt tình, thân thiện và ấm cúng của lãnh đạo và chiến sĩ đang công tác tại Đại đội. Các em học sinh đã được giao lưu, tham quan và trải nghiệm nơi làm việc và sinh hoạt của các chú bộ đội, hiểu thêm nhiều điều về công việc, nhiệm vụ thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng và vinh quang của c ác chiến sĩ đang công tác tại đây.

Học sinh xem các chú bộ đội tập luyện, rèn thể lực

Các chú bộ đội hướng dẫn các em học sinh gấp chăn màn

Các thầy cô giáo và các em học sinh tham quan vườn rau tại đơn vị

Đây là một trong những hoạt động trải nghiệm hết sức ý nghĩa góp phần giáo dục và nâng cao ý thức, hiểu biết về lịch sử, truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 79 năm qua, niềm tự hào trong thế hệ trẻ về truyền thống dân tộc, khắc sâu lòng biết ơn và tri ân đến thế hệ cha anh đã không tiếc máu xương hi sinh dành lại độc lập dân tộc và cho các em cuộc sống ấm no ngày hôm nay./.

Đại diện BGH và các em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám tặng quà đơn vị Đại đội trinh sát C20, Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Lào Cai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *