“Xuân gắn kết – Tết sẻ chia”

1146 lượt xem

Hôm nay ngày 24/1/2024, Phòng GD&ĐT phối hợp với LĐLĐ thành phố Lào Cai tổ chức Chương trình “Xuân gắn kết – Tết sẻ chia” năm 2024 tại Nhà văn hóa xã Thống Nhất. Tham dự chương trình có Đ/c Đặng Đình Trung – Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lào Cai; Đ/c Đoàn Ngọc Tuyến – Phó Bí thư thường trực Thành ủy; Đ/c Trần Văn Thiện – Phó Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai; Đ/c Đặng Nguyên Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Lào Cai; Cùng các đ/c Lãnh đạo các ban ngành Đoàn thể, các phòng Ban chuyên môn của thành phố; Lãnh đạo Đảng ủy; HĐND, UBND xã Thống Nhất; Lãnh đạo các xã/phường và đặc biệt là 06 đội thi “Gói bánh chưng” đến từ các Công đoàn cơ sở và các đại diện các Đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết trong chương trình.

Tại chương trình, Phòng Giáo dục – Đào tạo và Liên đoàn Lao động thành phố đã trao 315 suất quà tết cho đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất quà trị giá 800.000 đồng, gồm tiền mặt 500.000đ và giỏ quà).

Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai trao tặng 314 thẻ bảo hiểm y tế năm 2024 cho các em học sinh Tiểu học, Trung học cơ sở có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Lào Cai với tổng kinh phí là: 127.818.000 đồng.

Cũng tại chương trình đã diễn ra Hội thi “Gói bánh chưng xanh” với sự tham gia của 30 Đoàn viên đại diện các công đoàn cơ sở: Khối trường học; Khối Hành chính sự nghiệp; Khối xã/phường; Khối Doanh Nghiệp. Kết quả: Công đoàn cơ sở khối Tiểu học đạt giải Nhất hội thi. Tại Chương trình Ban tổ chức trao tặng 60 cái bánh chương cho các cháu trường MN Ban Mai, các em học sinh trường Tiểu học Thống Nhất với phương châm “Không để ai ở lại phía sau”.

Đây là chương trình thường niên được các đơn vị phối hợp tổ chức, chung tay chăm lo cho đoàn viên, người lao động trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn đón tết an vui, đầm ấm./.

Người viết: Hải Anh – CB Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *