TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM CƯỜNG TỔ CHỨC GIẢI BÓNG ĐÁ MINI MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN NĂM 2024

997 lượt xem

 Sáng ngày 29/01/2024, tại sân bóng mini của trường, Trường Tiểu học Nam Cường tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá mini mừng Đảng, mừng xuân 2024.

Dự Lễ khai mạc có cô Đoàn Thị Duyến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo, các đội bóng và gần 700 học sinh nhà trường. Tham gia giải bóng có 9 đội nam, nữ đến từ các lớp khối 1,2,3 và khối 4,5.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, nói về mục đích tổ chức giải bóng đá lần này, cô Đoàn Thị Duyến đã nhấn mạnh: Giải bóng đá là một trong chuỗi hoạt động mừng Đảng, mừng xuân của nhà trường. Đây là sân chơi lành mạnh, là dịp để học sinh được giao lưu, nâng cao tình thần đoàn kết và rèn luyện sức khỏe tốt, phục vụ cho việc học tập. Thay mặt tổ Trọng tài, thầy Đỗ Thanh Sơn, Tổ trưởng tổ Trọng tài đã tuyên thệ: “Điều hành giải đấu với tinh thần khách quan, trung thực, đúng với Điều lệ Ban tổ chức đã ban hành; Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để góp phần vào thành công chung của giải bóng”. Học sinh Trần Minh Huy, thay mặt cho các cầu thủ tham gia giải bóng đã hứa: Tham gia giải bóng với tinh thần đoàn kết, tự tin và thể hiện tính kỉ luật cao; Thi đấu hết mình, sáng tạo để góp phần vào thành công chung của giải”.

Ngay sau lễ khai mạc, trận đấu bóng đá nam giữa hai đội bóng của khối 1,2,3 diễn ra trong không khí sôi nổi, kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình, đầy hào hứng của các cổ động viên nhí. Kết thức trận đấu, đội số 2 đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội số 1 và ghi 3 điểm đầu tiên vào bảng điểm cho đội mình.

Sau trận khai mạc, các trận đấu tiếp tục diễn ra theo hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Giải đấu sẽ kết thúc vào sáng ngày 02/01/2024, sau khi Ban tổ chức trao giải cho các đội giành chiến thắng.

Giải bóng đá mini mừng Đảng, mừng xuân 2024 của Trường Tiểu học Nam Cường diễn ra trong không khí ấm áp, rộn ràng của những ngày giáp Tết. Hy vọng giải đấu sẽ giúp cho các em học sinh – các cầu thủ nhí đáng yêu có một sân chơi bổ ích, thi đấu hết mình – lập thành tích mừng Đảng ta tròn 94 tuổi, mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Đưa tin Ban truyền thông TH Nam Cường

(Một số hình ảnh trong Lễ khai mạc giải bóng và trận thi đấu đầu tiên của giải)