Sân chơi trực tuyên bổ ích “Vũ điệu của tôi” và “tôi là ca sĩ”

Năm 2022 là năm thứ hai các em học sinh trường TH Bắc Cường tham gia sân chơi trực tuyến cuộc thi “Vũ điệu của tôi”& “Tôi là ca sĩ” do Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi Tỉnh Lào Cai tổ chức.

Đây là sân chơi rất bổ ích, thu hút nhiều em đội viên thanh thiếu niên và nhi đồng tham gia. Tại sân chơi năm học này, các em học sinh của nhà trường đã tăng lên cả số lượng và chất lượng các video tham dự. Với tổng số video nộp về nhà trường là 54 video và nộp về BTC 18 video chất lượng (là trường có số video tham dự đông nhất tỉnh). Kết quả rất ấn tượng 6/18 em đạt giải, trong đó có em Nguyễn Hà Trúc Linh 1a8 đạt giải Nhì, Trần Thành Minh Quân 4a7, Nguyễn Nhật Anh 3a2 đạt giải Ba, Lê Hoàng Thùy Chi 4a9, Cao Hoàng Linh An 5a1, Lê Cát Tường Vy 5a1 đạt giải Khuyến khích và vinh dự hơn cả là Liên đội TH Bắc Cường còn được nhận  giấy chứng nhận: “Trường tích cực tham gia triển khai phát động cuộc thi trong chương trình sân chơi trực tuyến tìm hiểu kiến thức pháp luật, xã hội dành cho thanh thiếu nhi số 3 năm 2022” do TT hoạt động thanh thiếu nhi kí tặng.

Qua những sân chơi này các em học sinh của nhà trường ngày càng rèn thêm cho bản thân các kĩ năng sáng tạo tự tin và năng khiếu nghệ thuật. Chúc mừng các em và hi vọng rằng các em tiếp tục phát huy năng lực sở trường của mình để mang về cho mình cũng như trường lớp nhiều giải thưởng xứng đáng hơn nữa.