Trường mầm non Hợp Thành tổ chức hội thi “Thiết kế trò chơi điện tử trên các phần mềm’’

Với mục đích nâng cao khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ và tạo ra các bài giảng, trò chơi điện tử chất lượng phù hợp với trẻ mầm non.  Ngày 9/12/2023 Trường mầm non Hợp Thành đã tổ chức cuộc thi “Thiết kế trò chơi điện tử trên các phần mềm” với mục đích vừa là sân chơi để các cô giáo thể hiện khả năng năng lực của mình trong thiết kế giáo án điện tử vừa là nguồn tạo kho giáo án điện tử của nhà trường.

Tham gia hội thi có 20 sản phẩm của 20 giáo viên trong đó có rất nhiều sản phẩm thiết kế trò chơi trên các phần mềm powpoint, Eleaning, Ispring, word–was…với nhiều  nội dung, chủ đề : Làm quen với toán, chữ cái, khám phá khoa học, MTXQ…phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã lựa chọn được các sản phẩm xuất sắc và có chất lượng tốt nhất có khả năng áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Tiêu biểu như một số tác phẩm của các đồng chí: Đặng Thị Phượng, Nguyễn Hồng Hạnh, Hoàng Thị Thảo, Lục Thị Thương.

Hội thi đã tạo cơ hội cho CBQL giáo viên trải nghiệm, giao lưu, học tập kinh nghiệm trong thiết kế và khai thác, sử dụng đồ dùng đồ chơi, trò chơi mầm non tạo nguồn học liệu phong phú, đa dạng góp phần nâng cao chất lượng  giáo dục năm học 2023-2024 và các năm học tiếp theo./..

Một số hình ảnh nổi bật