Trường mầm non Cam Đường thực hiện tốt công tác phối kết hợp giữa cha mẹ trẻ và nhà trường

Phối hợp giáo dục giữa gia đình và nhà trường luôn là phương châm hàng đầu của trường mầm non Cam Đường. Để tăng cường mối quan hệ hợp tác này, chiều ngày 11/9/2023, nhà trường đã tổ chức Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh và Hội nghị cha mẹ học sinh các lớp năm học 2023 – 2024.
     Tham dự Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên chủ nhiệm của 8 lớp trong toàn trường. Tại Hội nghị, Cô Lê Thị Thu Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá kết quả nổi bật của năm học 2022-2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ trọng tâm, nội dung đột phá, lĩnh vực tạo chuyển biến của nhà trường năm học 2023-2024. Đồng thời nêu lên một số nhiệm vụ phối hợp giữa nhà trường với Cha mẹ trẻ trong mọi hoạt động của lớp, của nhà trường, trong đó có nhiệm vụ tổ chức cho trẻ tham quan, trải nghiệm.  Các nội dung triển khai tại Hội nghị nhận được sự ủng hộ và đồng thuận cao của toàn thể phụ huynh tham gia.
     Ngay sau khi kết thúc Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh, đồng loạt 8 lớp mẫu giáo của nhà trường đã tiến hành Hội nghị cha mẹ học sinh của lớp để triển khai các nội dung cụ thể, chi tiết và phù hợp với tình hình nhóm lớp. Giáo viên chủ nhiệm các lớp đã thông qua phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường năm học 2023-2024. Đánh giá tình hình hoạt động của lớp sau 2 tuần học. Triển khai một số nội quy cũng như thống nhất sự phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Thông qua buổi họp, các giáo viên cũng tập trung chia sẻ về quan điểm của Nhà trường, của giáo viên luôn mong muốn các bậc cha mẹ của trẻ sẽ trở thành những người đồng hành cùng với nhà trường, với giáo viên. Bên cạnh đó nhà trường và giáo viên chủ nhiệm các lớp cũng dành nhiều thời gian để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các bậc phụ huynh sẻ chia, đồng cảm và trao đổi đối thoại trực tiếp với phụ huynh mọi vấn đề một cách cởi mở, gần gũi nhất. Cũng trong buổi họp phụ huynh, 8/8 lớp đã bầu ra Ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp, cùng chung tay, đồng hành với giáo viên chủ nhiệm và nhà trường để xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho trẻ. 100% cha mẹ của trẻ đã đồng tình ủng hộ các nội dung mà giáo viên đã triển khai.
     Hội nghị Ban đại diện cha mẹ học sinh và Hội nghị cha mẹ học sinh các lớp của trường mầm non Cam Đường đã thành công tốt đẹp; sự ủng hộ, đồng thuận, nhất trí cao của các bậc cha mẹ trẻ đã tạo động lực rất lớn cho cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường tiếp tục hăng say, tích cực cống hiến cho sự nghiệp trồng người, cùng với cha mẹ của trẻ xây dựng trường mầm non Cam Đường trở thành trường học hạnh phúc!

Một số hình ảnh trong buổi hội nghị

Nguồn tin: Trường mầm non Cam Đường.