Thư viện trường THCS Lê Quý Đôn  Và Ngày Chuyển đổi số quốc gia

Thư viện hiện nay không còn đơn thuần chỉ là thư viện truyền thống với các hoạt động mang tính thủ công mà dần được hiện đại hoá. Trường THCS Lê Quý Đôn đã thực hiện chuyển đối số trong việc xây dựng thư viện từ năm học 2021-2022, kết nối internet với 6 bộ máy tính để tra cứu và đọc sách. Nguồn tài liệu không chỉ là bản in mà còn các tài liệu điện tử với nội dung phong phú.

Nhân ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022, thư viện nhà trường có thêm nhiều hoạt động đổi mới. Việc đẩy mạnh liên thông giữa thư viện nhà trường với thư viện tỉnh đã giúp việc truy cập và khai thác thông tin, tri thức hiệu quả hơn. Từ các thư viện số dùng chung qua các thiết bị điện tử, những cuốn sách hay, những kiến thức bổ ích sẽ được lan toả nhiều hơn ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn đọc có thể tra cứu tại thư viện hoặc bất cứ đâu qua các thiết bị điện tử có kết nối internet.

Các bạn có thể vào trang thư viện điện tử bằng cách quét mã QR hoặc truy cập đường link: http://14.241.67.141:801/thuvien/index.php để nhanh chóng vào thư viện tra cứu tài liệu cần thiết.

Mã quét truy cập trang zalo thư viện

Trang chủ kênh tra cứu của thư viện trường

Kênh zalo offiicial, mời bạn đọc bấm nút quan tâm tới thư viện trường học!

Hà Thương – Nhân viên thư viện trường THCS Lê Quý Đôn