Trường THCS Bắc Cường: Chia sẻ yêu thương trước thềm năm học mới

THĂM GĐHSKK

Trước ngày khai giảng năm học mới, ngày 4/9/2023 thầy cô giáo trường THCS Bắc Cường và Ban đại diện Cha mẹ học sinh tới thăm, động viên, tặng quà cho 3 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong nhà trường. Đó là những em học sinh có hoàn cảnh rất đặc biệt: em thì bố mất vì tai nạn, mẹ lại mắc bệnh hiểm nghèo không có chỗ ở phải đi thuê nhà. Em thì nhà ở xa trường, bố ốm đau, kinh tế gia đình rất khó khăn,….

Những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh trường THCS Bắc Cường đối với các em. Hy vọng đây là nguồn động viên các em vượt qua khó khăn để đạt kết quả tốt nhất trong học tập và rèn luyện.

Ban truyền thông trường THCS Bắc Cường

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI THĂM HỎI GIA ĐÌNH HỌC SINH