Trường TH Lê Ngọc Hân: Sôi động chào mừng năm học mới 2023-2024

Vậy là bao ngày mong đợi đã đến. Như đã hứa hẹn với khán giả trước đó, hôm nay, chúng ta đã được chiêm ngưỡng và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, lôi cuốn được trình diễn bởi các thầy cô giáo và các em học sinh đội văn nghệ xung kích của nhà trường, ngay tại sân khấu trường Tiểu học Lê Ngọc Hân trong buổi Lễ khai giảng năm học 2023 – 2024.

Mở đầu là màn trình diễn không thể ấn tượng hơn với điệu nhảy Chachacha đến từ các thầy cô giáo trong nhà trường. Với tinh thần tất cả vì học sinh thân yêu, nụ cười của các em là niềm hạnh phúc của thầy cô, màn biểu diễn mang tới một không khí  vui tươi, sảng khoái, năng lượng tích cực nhưng không kém phần sáng tạo, độc đáo.

Tiếp ngay sau đó là màn song ca của cặp đôi được yêu thích nhất Linh Đan – Đình Phúc với ca khúc “Niềm tin chiến thắng”. Với giọng hát trong trẻo, đầy nội lực màn biểu diễn của hai ca sĩ nhí đã hoàn toàn chinh phục khán giả.

Khép lại chương trình văn nghệ bằng tiết mục Tốp ca “Niềm vui đến trường”, được thể hiện bởi đội văn nghệ xung kích của nhà trường. Tiết mục mang tới không khí vui tươi, phấn khởi bên bạn bè, thầy cô trong những ngày đầu tới lớp, tới trường.

Những nụ cười thích thú, những ánh mắt háo hức và những tiếng vỗ tay reo hò cổ vũ của khán giả đã chứng minh sức hút lớn và thành công của những phần trình diễn trên. “Hài hước, vui nhộn, hấp dẫn’’ có lẽ là những từ được nhắc nhiều nhất khi nói về các tiết mục văn nghệ trong buổi Lễ khai giảng ngày hôm nay.

Tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới bắt đầu. Thay lời muốn nói, xin chúc các thầy cô giáo và các bạn học sinh tràn đầy năng lượng tích cực để khởi động một năm học mới rực rỡ và tràn ngập niềm vui. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh mạnh khỏe – hạnh phúc; luôn đồng hành, quan tâm, luôn dõi theo và ủng hộ mọi hoạt động của nhà trường, tất cả đều thực hiện mục tiêu đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Người viết: Trần Thị Hương – Giáo viên trường Tiểu học Lê Ngọc Hân