Lãnh đạo Thành ủy Lào Cai: Tặng quà, động viên các trường trước thềm năm học mới 2023-2024

Sáng ngày 04/9/2023, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai đến thăm và làm việc tại các trường trên địa bàn phường Nam Cường, xã Cam Đường và xã Tả Phời. Tham gia cùng đoàn công tác có các đồng chí: Đoàn Văn Ngàn – Ủy viên Ban Thường vụ thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Lào Cai, đồng chí Trần Thị Thùy Dung – Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố.

Tiếp đón và làm việc cùng với Đoàn công tác tại các trường học có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban nhân dân các xã phường, cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên và các em học sinh.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai đã đánh giá cao sự quan tâm, chỉ đạo phù hợp, sát sao của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai, của Đảng ủy, Ủy ban  nhân dân các xã phường đối với hoạt động giáo dục trong thời gian vừa qua. Đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến đã ghi nhận, biểu dương thành tích đạt được và sự nỗ lực trong công tác chuẩn bị mọi điều kiện, sẵn sàng cho một năm học mới bắt đầu của tập thể các nhà trường. Khi nói về nhiệm vụ năm học 2023-2024, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai đề nghị các nhà trường tiếp tục làm tốt công tác giáo dục để nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức nhà giáo, xây dựng khối đoàn kết nội bộ, cùng nỗ lực hơn nữa, có những cách làm mới, phù hợp để góp phần khẳng định vị thế của giáo dục thành phố Lào Cai.

Nhân dịp này, đồng chí Đoàn Ngọc Tuyến, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Lào Cai đã tặng 42 suất quà, trị giá hơn 30 triệu đồng cho các nhà trường. Những suất quà vô cùng ý nghĩa là động lực to lớn trong học tập, làm việc và góp phần động viên, khích lệ các thầy cô giáo, các em học sinh trước thềm năm học mới.

Với sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, sự động viên, khích lệ kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Đảng ủy, chính quyền địa phương và sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể các nhà trường, chắc chắn năm học 2023-2024, các nhà trường đóng trên địa bàn phường Nam Cường, xã Cam Đường, xã Tả Phời nói riêng và các trường trên địa bàn thành phố Lào Cai nói chung sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024.

(Một số hình ảnh trong buổi làm việc của đoàn công tác tại các nhà trường)