Khởi động một mùa hè

Trường Tiểu học Lê Văn Tám đã khởi động một mùa hè tràn đầy năng lượng.

Hôm nay, sáng thứ bảy ngày 24 tháng 06 năm 2023, Ban giám hiệu nhà trường đã họp với nhóm giáo viên và 220 cha mẹ học sinh có con vào lớp 1 năm học 2023-2024 để thống nhất các hoạt động hè; Tuyên truyền về CTGDPT 2018, sách giáo khoa lớp 1 và bàn thảo nội dung chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024. Chủ trì cuộc họp Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Kim Chi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu triển khai các nội dung cũng như lắng nghe, chia sẻ những ý kiến phản hồi của cha mẹ học sinh.

Trên tinh thần hoàn toàn tự nguyện tham gia, đây chắc chắn sẽ là một mùa hè với nhiều niềm vui và trải nghiệm mới. Các em sẽ được rèn các kĩ năng cần thiết cũng như được tham gia các hoạt động giao tiếp Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc, bơi, cờ vua….

Mong rằng với sự kết hợp hiệu quả giữa gia đình và nhà trường, trong khoảng thời gian từ ngày 26/6- 28/7/2023 các em sẽ có một hành trang tốt nhất, tự tin nhất để vững vàng bước vào năm học mới: năm học 2023-2024.