Giáo viên Thành phố Lào Cai xuất sắc giành nhiều giải cao trong Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viên cấp Tỉnh năm học 2023 – 2024

Trong bầu không khí tưng bừng của buổi Tổng kết trao giải Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện cấp tỉnh năm học 2023 – 2024, đoàn thầy cô giáo của Thành phố Lào Cai đã xuất sắc giành được nhiều giải cao và về nhất toàn đoàn.

Thực hiện Kế hoạch số166/KH-SGD&ĐT ngày 14/9/2023 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện cấp tỉnh, năm học 2023-2024, Hội thi  diễn ra tại thành phố Lào Cai từ ngày 13/11/2023 đến hết ngày 14/11/2023.

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, cùng với niềm đam mê, sáng tạo và nhiệt huyết, 34 thầy cô tham dự hội thi đã hết mình đầu tư về chuyên môn thể hiện xuất sắc các nội dung. Các tiết đọc diễn ra tự nhiên, lôi cuốn, khuyến khích học sinh tham gia sôi nổi vào hoạt động đọc. 34/34 thầy cô tham dự đều đạt giải. Trong đó có 7 giải Nhất, 9 giải Nhì, 9 giải Ba và 9 giải Khuyến khích. 7 thầy cô giáo xuất sắc giành giải Nhất là cô Bùi Thị Hồng Hạnh – giáo viên Tiểu học Lê Văn Tám, Nguyễn Thị Luyến – giáo viên Tiểu hoc Lê Ngọc Hân, Ngô Ánh Nguyệt, Ngô Thị Quỳnh Nga – giáo viên Tiểu học Hoàng Văn Thụ, Phạm Thị Hoa – giáo viên Tiểu học Bình Minh  và thầy Nguyễn Đăng Dũng – giáo viên Tiểu học Chu Văn An.

Hội thi giáo viên tiểu học dạy giỏi tiết đọc thư viện cấp Tỉnh năm học 2023 – 2024 đã thành công tốt đẹp. Tham dự hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo được trau dồi, học hỏi chuyên môn trong việc tổ chức tiết đọc thư viện, giúp các em học sinh thêm tự tin có thói quen đọc sách, phát triển văn hoá đọc, phát huy hiệu quả hoạt động đọc thư viện trong nhà trường đáp ứng thực hiện Chương trình GDPT 2018./.