Chia sẻ yêu thương với chủ đề “Hơi ấm vùng cao”

Ngày 24/11/2023, với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ các em học sinh dân tộc thiểu số vùng cao vượt khó khăn vươn lên trong học tập, Câu lạc bộ thiện nguyện Ban Mai Xanh thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình chia sẻ yêu thương với Chủ đề “Hơi ấm vùng cao” cho các em học sinh dân tộc thiểu số thuộc xã Tả Phời – Thành phố Lào Cai.

Đến dự Chương trình chia sẻ yêu thương của Đoàn thiện nguyện Ban mai xanh có bà Trần Thị Thùy Dung – Trưởng phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai, Bà Vi Thị Hởi – Phó bí thư Đảng ủy xã Tả Phời, Ông Trần Văn Hưng – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Tả Phời; Chương trình chia sẻ yêu thương với sự góp mặt của gần 100 thành viên Câu lạc bộ thiện nguyện Ban Mai Xanh, Đoàn Thanh niên Cục cảnh sát giao thông Bộ Công an, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lào Cai, Tiểu đoàn CSCĐ Công an tỉnh Lào Cai, Đội tình nguyện viên nghệ sỹ thành phố Hồ Chí Minh đã mang đến cho các em học sinh dân tộc thiếu số xã Tả Phời niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực vươn lên trong cuộc sống vì có sự động viên, chia sẻ của những tấm lòng hảo tâm đã dành cho các em. Những món quà vô cùng ý nghĩa (30 triệu đồng hỗ trợ bữa ăn cho học sinh bán trú; 80 xuất học bổng trị giá 40 triệu đồng; 03 chiếc tivi thông minh 50 inch; 01 máy lọc nước; 01 máy giặt; 400 xuất quà cho học sinh, mỗi xuất gồm chăn ấm, áo ấm, sữa, bánh kẹo, gấu bông; 400 bộ đồng phục học sinh Tiểu học). Những món quà đến với các em học sinh vùng cao là hơi ấm, niềm vui, động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập.

Những hoạt động trao gửi yêu thương, chia sẻ khó khăn và những món quà ý nghĩa của đoàn mà các em học sinh dân tộc thiểu số xã Tả Phời, thành phố Lào Cai được đón nhận đã thắp lên hy vọng cho những em học sinh dân tộc có hoàn cảnh khó khăn có động lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai trân trọng cảm ơn và kính chúc Đoàn thiện nguyện; Đội nghệ sĩ tình nguyện viên TPHCM; Cục Cảnh sát giao thông – Bộ Công an; Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động – Công an tỉnh Lào Cai; Đoàn thanh niên – Công an tỉnh Lào Cai luôn bình an, hạnh phúc và thành công; chúc Câu lạc bộ Ban Mai Xanh luôn có hoạt động ý nghĩa thắp sáng hy vọng cho những học sinh khó khăn, đồng thời chung tay tiếp sức nối dài con đường tri thức của nhiều thế hệ tương lai./.