Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP lào Cai tham gia Hội thi Chi uỷ viên giỏi

CHI BỘ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ LÀO CAI
THAM GIA HỘI THI CẤP ỦY VIÊN GIỎI THÀNH PHỐ LÀO CAI

Sáng ngày 24/8/2013, tại hội trường lớn Trung tâm Văn hóa – TT-TThể thao thành phố Lào Cai, khối thi số 4 đã tổ chức Hội thi “Cấp ủy viên giỏi” năm 2013 gồm 7 đội đến từ 8 đơn vị trong khối Văn hóa – Xã hội thành phố Lào Cai.

Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi là Chào hỏi, Kiến thức nghiệp vụ công tác Đảng và Tiểu phẩm xử lý tình huống. Hội thi năm nay là những hoạt động gắn liền với đợt thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ lên thăm Lào Cai (23/9/1958-23/9/2013) và nâng cao năng lực hoạt động của cấp ủy viên.

Đây là lần đầu tiên Thành phố Lào Cai tổ chức hội thi với mục tiêu nhằm tuyên truyền, phổ biến sâu rộng nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đảng khóa XI và các nguyên tắc của Đảng, kiến thức quản lý nhà nước… cho cấp ủy viên cơ sở tạo sự thống nhất về ý chí và hành động của cán bộ, đảng viên. Hội thi là dịp để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo; giải Nhì cho Chi bộ Phòng Văn hóa; giải Ba cho Chi bộ Phòng Lao động-TB&XH, chi bộ Đài Truyền thanh – Truyền hình. Hai chi bộ đạt giải Nhất và giải Nhì sẽ tham dự Hội thi chung khảo “Cấp ủy viên giỏi” thành phố Lào Cai vào tháng 9 năm 2013.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THI