Trường Tiểu học Nam Cường: Tổ chức đón học sinh Trường Mầm non Happy Garden đến thăm và trải nghiệm

Đến thăm trường có các cô giáo, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, 40 trẻ lớp Mẫu giáo 5 tuổi cùng với các thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Nam Cường.

Trong buổi tham quan trải nghiệm, các bạn nhỏ trường Mầm non Happy Garden không những được hoà mình vào bầu không khí vui tươi ngập tràn năng lượng của sáng thứ Hai đầu tuần mà các em còn được đi tham quan các phòng học, phòng chức năng và các khu vực của trường Tiểu học Nam Cường. Đặc biệt, các em học sinh trường Mầm non còn được tham gia tiết học làm quen dưới sự hướng dẫn của cô giáo Nguyễn Thị Ánh Tuyết. Sự ngây thơ, hào hứng, muốn làm quen, khám phá của các em học sinh Mầm non đã tạo cho tiết học sự khác biệt nhưng rất sôi nổi và hiệu quả.

Đến với trưởng Tiểu học Nam Cường, cha mẹ, thầy cô và các em học sinh trường Mầm non Happy Garden đã dành tặng món quà lưu niệm rất ý nghĩa cho nhà trường.

Buổi tham quan, trải nghiệm kết thúc trong niềm vui hân hoan và cả sự luyến tiếc của các em học sinh, các thầy cô giáo hai nhà trường. Trường Tiểu học Nam Cường quyết tâm tiếp tục cố gắng trong việc tạo cảnh quan trường lớp, bổ sung các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học để tổ chức tốt hơn nữa các hoạt động dạy học và giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh – xứng đáng là địa chỉ tin cậy để thu hút học sinh trong địa bàn đăng kí học tại trường.

Một số hình ảnh trong buổi tham quan, trải nghiệm

Tin bài:

Nguyễn Thị Ánh Tuyết