Trường tiểu học Cốc San hưởng ứng “Tuần lễ trang phục dân tộc” với tinh thần đoàn kết và tự hào.

Thực hiện công văn số 149/PGD&ĐT-CM ngày 9/4/2024 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai về việc phát động “Tuần lễ trang phục dân tộc” năm 2024, trường tiểu học Cốc San tích cực hưởng ứng, triển khai kịp thời đến đội ngũ CBGVNV và 100% học sinh. Đặc biệt, sáng nay ngày 15 tháng 4 năm 2024 nhà trường  đã tổ chức  hoạt động ngoại khóa “Giữ gìn bản sắc quê em” với hơn 500 CBGVNV và học sinh tham gia vào các hoạt động nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa của địa phương.

Không chỉ các hoạt động động sôi nổi như múa, hát dân ca, nhảy sạp mà các em học sinh còn có cơ hội thể hiện bản sắc của dân tộc khi trình diễn những bộ trang phục đặc sắc cả về giá trị nghệ thuật, giá trị lịch sử của từng dân tộc qua nhiều thế hệ truyền lại cho các con cháu ngày nay, góp phần thúc đẩy tinh thần đoàn kết và tự hào về bản sắc văn hóa đặc trưng của địa phương trong lòng các em học sinh!

Ban truyền thông trường TH Cốc San, TP. Lào Cai

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA THẦY TRÒ NHÀ TRƯỜNG HƯỞNG ỨNG “TUẦN LỄ TRANG PHỤC DÂN TỘC”