Trường THCS Ngô Văn Sở tưng bừng hoạt động chào xuân Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 19/02/2024 (tức ngày 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn 2024) thầy và trò  trường THCS Ngô Văn Sở hân hoan trở lại trường học sau những ngày nghỉ tết Nguyên Đán sum vầy ấm áp bên gia đình. Những tiếng nói cười rộn vang, những lời chúc sức khoẻ, may mắn đầu năm càng làm cho bầu không khí của những ngày đầu xuân mới thêm rộn ràng. Những gương mặt háo hức, tươi vui sẵn sàng cho buổi làm việc và học tập đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024.

Mở đầu chương trình “ Chào xuân Giáp Thìn 2024” là các tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và ấn tượng đến từ các em học sinh và các thầy cô giáo trong đội văn nghệ xung kích và câu lạc bộ Nghệ thuật của nhà trường biểu diễn.

Các tiết mục văn nghệ khai xuân

Cô Lê Thúy Hậu  – phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn nhà trường đã phát biểu và gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của  nhà trường một năm mới nhiều sức khỏe, đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024, giành được nhiều thắng lợi mới trong công tác giáo dục và góp phần xây dựng trường THCS Ngô Văn Sở ngày càng phát triển hơn.

Cô Lê Thúy Hậu  – phó hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chúc mừng

Thông qua trò chơi hái hoa đầu xuân về chủ đề Tết Nguyên Đán, các em học sinh được cùng nhau ghi nhớ và gìn giữ những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Các em học sinh trong toàn trường hăng hái trả lời nội dung những bông hoa tươi thắm và nhận về phần quà may mắn đầu năm vô cùng ý nghĩa.

Học sinh tham gia trò chơi “ HÁI HOA DÂN CHỦ”

Các trò chơi dân gian như: nhảy bao bố, kéo co, trò chơi tập thể… được các em học sinh nhiệt tình hưởng ứng và tham gia rất sôi động.

Học sinh tham gia các trò chơi dân gian

Cũng trong sáng ngày 19/2/2024, toàn thể cán bộ – giáo viên – nhân viên Nhà trường đã tiến hành trồng cây đầu xuân.

Thầy cô giáo và nhân viên nhà trường tham gia trồng cây đầu xuân

Chương trình “Chào xuân Giáp Thìn” của thầy và trò nhà trường đã kết thúc tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, hứa hẹn một năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, may mắn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Cô giáo: Bùi Thị Vinh