Thực hiện kế hoạch số 40/KH-UBND ngày 20/02/2023 của Ủy ban nhân dân phường Kim Tân về việc Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao, an sinh xã hội chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập phường (03/6/1993 – 03/6/2023).

Ngày 10 tháng 3 năm 2023, tại cụm liên trường phường Kim Tân, trường THCS Lê Quý Đôn phối hợp với trường THCS Kim Tân tổ chức hoạt động thể dục thể thao – Giao lưu bóng rổ học sinh giữa trường THCS Lê Quý Đôn và trường THCS Kim Tân, chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập phường.

Dự buổi giao lưu có đồng chí: Lê Văn Mạnh – Bí thư đoàn phường Kim Tân, đồng chí: Đinh Khắc Vinh – Phó hiệu trưởng trường THCS Kim Tân, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các em học sinnh trường THCS Lê Quý Đôn.

Trận thi đấu giao lưu bóng rổ học sinh giữa 2 nhà trường diễn ra trong 4 hiệp, mỗi hiệp thi đấu 10 phút. Các VĐV đã nhiệt tình, tích cực thi đấu để cống hiến cho khán giả một trận đấu hay với những pha bóng đẹp; thể hiện tinh thần đoàn kết, chia sẻ và giao lưu.

Trước đó, trường THCS Lê Quý Đôn đã tổ chức thành công giải bóng đá giành cho học sinh nhà trường, tổ chức hoạt động văn hóa văn nghệ, các trò chơi dân gian, múa sạp,… nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể thao trong nhà trường.

Đây là những hoạt động thiết thực, bổ ích của trường THCS Lê Quý Đôn nhằm hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Ủy ban nhân dân phường Kim Tân (03/6/1993 – 03/6/2023).

Người viết: Nguyễn Đức Toàn – GV trường THCS Lê Quý Đôn

One thought on “Trường THCS Lê Quý Đôn tổ chức các hoạt động chào mừng 30 năm thành lập UBND phường Kim Tân