Trường THCS Hoàng Hoa Thám tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức đầu năm học 2022-2023

Tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong Ban giám hiệu và toàn thể các đồng chí giáo viên và nhân viên của nhà trường. Mở màn là 2 tiết mục văn nghệ “ Đi theo tiếng gọi Bác Hồ” “ Đất nước tình yêu” do 2 cô giáo Nguyễn Tiểu Nga và Trần Thị Việt thể hiện.

Văn nghệ chào mừng

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: Bà Tống Thị Thương Hiền – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường; Bà Hoàng Thị Nga – phó chủ tịch Công Đoàn nhà trường, Bà Vũ Thanh Nga- giáo viên tổ Sinh – Hóa và thư ký gồm 01 đại biểu: Bà Vàng Thị Hoa- Thư kí nhà trường.

Đoàn chủ tịch

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2022 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Tại hội nghị, toàn thể CBVC đã được nghe báo cáo tổng kết năm học 2021-2022. Phương hướng năm học 2022-2023, báo cáo công tác thu, chi tài chính và phúc lợi năm 2021. Quy chế chi tiêu nội bộ. Báo cáo hoạt động ban TTND năm học 2021-2022, phương hướng năm 2022-2023. Phát động thi đua. Và một số tham luận: “ Công đoàn với công tác chăm lo đời sống” “Sự phối hợp của CĐ với công tác CM trong nhà trường” “ Vai trò của CĐ trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, TDTT”

Đồng Chí: Tống Thị Thương Hiền– Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022 và phương hướng năm học 2022-2023.

Đồng chí: Nguyễn Thùy Dương thông qua báo cáo thu chi tài chính

Đồng chí: Nguyễn Lê Thùy Linh –  báo cáo thanh tra nhân dân

Đồng chí: Hoàng Thị Nga– Phó chủ tịch CĐ nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2022-2023

Hội nghị đã lắng nghe ý kiến thảo luận và phát biểu của đại biểu tham dự hội nghị, có nhiều ý kiến hữu ích, tập trung chủ yếu về việc làm thế nào để có thể đạt được những chỉ tiêu mà năm học đã đề ra và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn các bộ môn sao cho hợp lý.

Đồng chí Trần Thị Phương Chi– Tham luận về sự phối hợp của CĐ với công tác CM trong nhà trường.

Đồng chí: Nguyễn Thị Thanh Hương– tham luận CĐ với công tác chăm lo đời sống

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Đồng chí: Vàng Thị Hoa- Thư kí hội nghị  thông qua dự thảo nghị quyết

100% cán bộ, viên chức đồng ý với các tiêu chí đưa ra