Trường THCS Cam Đường tổ chức hoạt động khai xuân Giáp Thìn 2024 hưởng ứng têt trồng cây

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, sáng nay 19/2/2024 trường Cam Đường vui mừng hội tụ trong Chương trình khai Xuân Giáp Thìn 2024 hưởng ứng tết trồng cây.

Các hoạt động được tổ chức trong chương trình: Văn nghệ với chủ đề mùa xuân, các trò chơi dân gian đặc sắc nhất, nhằm tạo thêm động lực, khí thế sum vầy gắn kết các đoàn thể trong nhà trường, tình thầy trò, tạo sự kết nối đoàn kết giữa  các bậc PHHS với nhà trường cùng chuẩn bị cho một năm làm việc hăng say và tích cực phía trước.

Đồng chí Mai Công Hùng, Phó hiệu trưởng nhà trường cũng đã dành tặng những lời chúc đầu năm mới tốt đẹp nhất, chúc cho toàn thể CBGV-NV các bậc PHHS và các em học sinh toàn trường dồi dào sức khỏe, tấn tài tấn lộc, mỗi thành viên tiếp tục nỗ lực có thêm nhiều đóng góp để nhà trường ngày càng phát triển và tiến xa hơn nữa.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Tết trồng cây là hoạt động thường niên của nhà trường học trong dịp đầu năm mới cho không khí trong lành môi trường thêm xanh, qua đó giáo dục tình yêu thiên nhiên, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em học sinh đồng thời tô điểm cho môi trường thêm xanh- sạch – đẹp.

Các hoạt động chào xuân Giáp Thìn mang với tinh thần và khí thế quyết tâm cao, cộng thêm niềm tin sâu sắc vào sức mạnh đoàn kết, ý chí quyết tâm, năng động, sáng tạo, chung sức, chung lòng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, chắc chắn trong năm Giáp Thìn 2024, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong công tác dạy học và tổ chức các hoạt động giáo dục, hoàn thành xuất sắc nhiệm và sứ mệnh mà Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó/.