TRƯỜNG THCS BẮC CƯỜNG “CHÀO ĐÓN HỌC SINH LỚP 6”

Bỡ ngỡ và háo hức, hồi hộp và lo âu – Đó là tâm trạng chung của các em học sinh lớp 6 khi lần đầu tiên bước chân qua cánh cổng trường THCS, nơi các em sẽ gắn bó 4 năm học tới đây. Để xóa tan khoảng cách và tạo sự gần gũi, thân thiện, tự tin cho các em học sinh, sáng ngày 01/7/2019 trường THCS Bắc Cường đã tổ chức hoạt động “Chào đón học sinh lớp 6”.
Với sự góp mặt của hơn 200 em học sinh khối 6 và các bậc phụ huynh, ngày hội “Chào đón học sinh lớp 6” năm học 2019 – 2020 tại trường THCS Bắc Cường đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nhiệt. Đón tiếp các em cùng các bậc phụ huynh là đông đủ các thầy cô giáo và hàng chục bạn tình nguyện viên năng động, nhiệt tình của trường THCS Bắc Cường.
Trong buổi hoạt động, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, được tham gia trả lời các câu hỏi đố vui, được chia sẻ những cảm xúc, được chơi các trò chơi thể hiện tinh thần đoàn kết,… Các em rất vui vẻ và hào hứng khi được tham gia các hoạt động, nở những nụ cười rạng rỡ khi nhận được những phần thưởng nhỏ bé nhưng ý nghĩa từ các anh chị tình nguyện viên lớp trên. Kết thúc buổi hoạt động, các em được trở về lớp để làm quen với các bạn và các thầy cô giáo mới. Đối với các em, ngày đầu tiên đến với ngôi trường mới là ngày của nhiều cảm xúc thăng hoa khi các em được hòa mình vào một không khí vui tươi, thân thiện. Mặc dù buổi hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn nhưng chương trình “Chào đón học sinh lớp 6” của trường THCS Bắc Cường đã để lại trong lòng các em cùng nhiều bậc cha mẹ học sinh những ấn tượng khó quên.
Ngày hội “Chào đón học sinh lớp 6” là tình cảm của thầy cô và các bạn học sinh khóa trên dành cho các em lớp 6. Chúc mừng các em đã chính thức là thành viên mới của Trường THCS Bắc Cường. Hu vọng rằng, với sự dạy bảo tận tình của các thầy cô giáo, sự giúp đỡ nhiệt tình của các anh chị lớp trên chắc chắn các em sẽ sớm hòa nhập với môi trường học tập mới và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.
ơ
Một số hình ảnh của buổi hoạt động

Thầy Dương Quốc Khánh cùng bạn Đỗ Trần Xuân Thắng
gửi lời chào các bạn học sinh lớp 6