TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM – KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Căn cứ vào Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Xét đơn xin vào đảng của quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Vân, chiều ngày 07/10/2022, Chi bộ trường Tiểu học Lê Văn Tám tổ chức kết nạp cho quần chứng ưu tú Nguyễn Thị Vân vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí Vũ Thị Kim Dung – Phó bí thư thường trực đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Kim Tân cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, đồng chí Bùi Thị Kim Chi – Bí thư Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Vân đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ Bùi Thị Kim Chi ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Vân, đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí Nguyễn Thị Vân đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Kim Dung – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường Kim Tân phát biểu căn dặn và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Vân, đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ trường Tiểu học Lê Văn Tám cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên