TRAO YÊU THƯƠNG – NHẬN HẠNH PHÚC

Với phong trào “Phòng giúp phòng – Trường giúp trường”. Qua thời gian phát động quyên góp ủng hộ từ cha mẹ trẻ. Ngày 13/10/2022 trường mầm non Hoa Mai thành phố Lào Cai, kết hợp cùng với Công đoàn, Đoàn thanh niên trường tổ chức “Hành trình kết nối yêu thương” thay mặt những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 xã Tả Phời, Hợp Thành, Thống Nhất nhận những món quà ý nghĩa, những tấm lòng hảo tâm của cha mẹ trẻ các khối lớp gửi tới với mong muốn“Giúp đỡ bạn nghèo vượt khó”. Cùng với đó Đoàn thanh niên trường mầm non Hoa Mai cũng trao gửi lại cho các bé những món quà lưu niệm thân thương, với thông điệp hết sức ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc “Trao yêu thương – nhận hạnh phúc”

Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của các bậc cha mẹ học sinh, các mạnh thường quân trường MN Hoa Mai thành phố Lào Cai đã chung tay giúp đỡ, tạo động lực giúp học sinh và gia đình các em giảm bớt gánh nặng, nỗi lo, phấn đấu vươn lên trong học tập.