Chương trình tặng quà “Trao yêu thương – Tiếp bước em tới trường”

98 lượt xem

Trong không khí của những ngày đầu năm mới 2024, để thể hiện sự quan tâm của các cấp các ngành đến những học sinh Bán trú, ngày 08/01/2024 tại trường MN Tả Phời UBND TP Lào Cai – Ban quản lý Di tích thành phố tổ chức tặng quà cho học sinh bán trú các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã Tả Phời và trường MN Vạn Hòa.

Tham dự chương trình có đồng chí: Ngô Vũ Quốc – Phó chủ tịch UBND thành phố; các đồng chí lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Ban quản lý Di tích, lãnh đạo xã Tả Phời và các đồng chí CBQL, GV đại diện các trường Mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn xã Tả Phời.

Phát biểu trong chương trình đồng chí Ngô Vũ Quốc – Phó chủ tịch UBND thành phố bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Quản lý Di tích thành phố trong những năm qua đã luôn quan tâm chia sẻ đến những học sinh khó khăn trên địa bàn thành phố nói cung và các em học sinh bán trú của xã Tả Phời nói riêng. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chia sẻ của Ban quản lý Di tích thành phố và cá nhân  trong thời gian tiếp theo.

Cũng trong khuôn khổ chương trình ban tổ chức đã trao cho các trường 100 thùng mì tôm, 250 kg gạo, 40 chiếc chăn bông nhằm hỗ trợ công tác tổ chức cho trẻ ăn bán trú. Đây là hoạt động thiết thực ý nghĩa nhằm khích lệ động viên các thầy cô giáo và các em học sinh vượt khó khăn, vươn lên trong học tập, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục./.

Ban truyền thông trường MN Tả Phời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *