Trải nghiệm làm bánh trung thu, một mùa trăng ý nghĩa của các bé trường mầm non Hoa Lan

Sáng ngày 27/9/2023 tại Siêu thị Go Lào Cai, trường mầm non Hoa Lan  tổ chức chương trình Trung thu cho các bé mẫu giáo 4, 5 tuổi và lồng ghép chương trình “Trải nghiệm làm bánh Trung thu cùng các nghệ nhân”. Tham gia chương trình Trung thu cùng các bé có các bậc phụ huynh học sinh, các Nghệ nhân, Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo chủ nhiệm các lớp.

Tại chương trình trải nghiệm, các bé được tự mình làm ra những chiếc bánh trung thu xinh xắn, đáng yêu. Buổi trải nghiệm tạo không khí rất vui tươi, phấn khởi và hào hứng khi lần đầu tiên các bé tự làm ra những chiếc bánh. Tại buổi trải nghiệm, các bé còn được tham gia vào một số trò chơi. Lần đầu tiên được trải nghiệm tại nơi đây nên các bé rất hào hứng, niềm vui hân hoan thể hiện trong từng ánh mắt và nụ cười, tất cả các bé đã học được rất nhiều điều hay và bổ ích qua hoạt động này.

Kết thúc chương trình trải nghiệm, các bé còn được phá cỗ, giao lưu văn nghệ với ban quản lý và nhân viên Siêu thị Go. Buổi trải nghiệm đã diễn ra hết sức vui vẻ và thành công tốt đẹp.  Trong không khí Trung thu rộn ràng đã về khắp nơi nơi, mỗi bạn nhỏ của trường mầm non Hoa Lan đã có những giây phút tuyệt vời không thể nào quên về một mùa trăng ấn tượng đầy ý nghĩa ấm áp tình thương yêu./..