OLYMPIC MÔN HỌC – SÂN CHƠI TRÍ TUỆ

Nối tiếp truyền thống vẻ vang đó, với mục đích là tuyển chọn và bồi dưỡng các học sinh có năng khiếu các môn học, thúc đẩy phong trào học tập cho học sinh toàn trường, chiều 21/10/2022, 530 em học sinh nổi trội nhất của các khối lớp từ khối lớp 2 đến khối lớp 5 trường Tiểu học Bắc Cường đã bước vào vòng Olympic cấp trường dưới hình thức làm bài trực tiếp. Để có mặt trong vòng này, các em đã xuất sắc vượt qua các học sinh khác trong vòng Olympic cấp tổ. Với 100% học sinh được tham gia vòng Olympic cấp tổ, nhà trường đã tạo điều kiện cho tất cả học sinh được cọ sát và thể hiện năng lực của bản thân.

Đây là sân chơi trí tuệ được nhà trường tổ chức thường kì hàng năm. Tại sân chơi, nhiều học sinh đã khẳng định được năng lực của mình. Từ đó, giúp các thầy cô giáo xác định được đối tượng học sinh nổi trội để tư vấn, hướng dẫn tham gia vào các sân chơi lớn ở các cấp cao hơn. Tham gia sân chơi này các em học sinh được tự đánh giá năng lực cá nhân để lựa chọn và trải nghiệm kiến thức qua một trong bốn môn học: Tiếng Việt, Toán học, Tin học, Tiếng Anh. Đây là sân chơi bổ ích giúp học sinh rèn luyện ý chí tự học và kĩ năng tham gia các sân chơi lớn do các cấp tổ chức; đồng thời, giúp các em có định hướng cho bản thân để có kế hoạch tự bồi dưỡng năng lực nổi trội.

Giờ này chắc các em đang rất hồi hộp mong chờ kết quả của sân chơi. Theo kế hoạch của Ban tổ chức, sau khi chấm bài xong, kết quả sẽ được công bố vào giờ sinh hoạt tập thể của toàn trường. Chúc cho các bạn tham gia sân chơi Olympic các môn học của trường tiểu học Bắc Cường sẽ đạt kết quả như mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh của vòng thi Olympic cấp trường

Vòng thi Olympic cấp trường diễn ra nghiêm túc với sự tham gia đầy đủ của các em học sinh

Vòng thi Olympic cấp trường với sự tham gia của 530 em học sinh các khối lớp 2 đến khối lớp 5

Các em học sinh luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ các thầy cô

Đây là cơ hội giúp các em học sinh trải nghiệm và phát triển năng lực cá nhân

Tất cả học sinh đều nỗ lực làm bài với mong muốn đạt kết quả tốt trong vòng Olympic cấp trường

Chúc các em đạt được kết quả như mong đợi!