NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM  92 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Chương trình ngoại khóa đã diễn ra thật sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ vô cùng ý nghĩa và đặc sắc do toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong các tổ chuyên môn và đặc biệt là sự tham dự của các cô trong Ban giám hiệu nhà trường.

Mở đầu là tiết mục múa “Xinh tươi Việt Nam” do các bạn nam lớp 8C biểu diễn.

Tiếp theo là tiết mục hát múa “Để gió cuốn đi” của các cô trong Ban giám hiệu và tổ Văn phòng, tiết mục của các cô đã khiến cho học sinh chúng em vô cùng bất ngờ khi giọng ca mượt mà truyền cảm của cô giáo Hiệu trưởng Phạm Thị Khánh Hường và cô Nguyễn Thị Hương Giang cất lên cùng những động tác múa nhẹ nhàng, uyển chuyển của hai cô giáo Phó hiệu trưởng Thanh Huyền và Thu Huyền cùng cô Hà Thương – phụ trách thư viện. Chúng em hết sức ngưỡng mộ tài năng của các cô.

Cả sân trường thêm sôi động, phấn khích khi các thầy cô trong tổ Sinh –Hóa – Địa – Thể dục – Âm nhạc – Mĩ thuật xuất hiện trên sân khấu với màn catwalk vô cùng độc đáo trên nền ca khúc quen thuộc “Nối vòng tay lớn” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chương trình đã đưa chúng em đến với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Sau màn catwalk sôi động, cả sân trường cùng lắng bởi giai điệu thiết tha của ca khúc “Một thoáng quê hương”, các cô giáo trong tổ Văn – Sử – Giáo dục công dân xuất hiện trên sân khấu trong tà áo dài thướt tha, duyên dáng. Điệu múa của các cô đã thể hiện lòng yêu mến, tự hào và sự tôn vinh đối với áo dài dân tộc đồng thời  tôn lên vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Tiếp đó là màn nhảy sôi động với sự góp mặt của chị Emma – tình nguyên viên người Đức, và điệu nhảy truyền thống của nước bạn đã được các cô giáo ở tổ chuyên môn Anh thể hiện một cách xuất sắc.

Các thầy cô giáo trong Tổ Toán – Lý – Công nghệ khiến cho cả trường vô cùng nóng khi xuất hiện với ngoại hình của các cụ bà trong những chiếc áo bà ba cùng cái khăn mỏ quạ. “Các cụ” đã nhảy trên nền nhạc vô cùng sôi động, cuốn hút, khuấy động cả sân trường.

Khép lại buổi ngoại khóa đặc biệt ngày hôm nay, các thầy giáo trình diễn bài hát theo phong cách giới trẻ mới mẻ đã khiến các bạn học sinh vô cùng thích thú. Chúng em cùng nhau lên sân khấu biểu diễn với các thầy, tạo nên không khí vô cùng náo nhiệt, sôi động.

Buổi ngoại khóa chào mừng ngày 20 tháng 10 đã kết thúc đã để lại cho chúng em biết bao giây phút đáng nhớ và những kỷ niệm khó quên bên mái trường THCS Lê Quý Đôn. Lớp 8C chúng em thay mặt toàn thể các bạn học sinh trong trường xin cảm ơn các thầy cô giáo đã đem đến cho chúng em những khoảng thời gian đầy vui tươi, ý nghĩa. Chúng em xin hứa sẽ luôn chăm ngoan vâng lời thầy cô để đáp lại những tình cảm mà thầy cô dành cho chúng em nơi mái trường THCS Lê Quý Đôn thân yêu này.

Người viết: Đào Nguyên Ngọc – Chi đội 8C