MÙA VÀNG CUỘC THI KHKT CẤP THÀNH PHỐ NĂM 2023

Ngày 29/11/2023, cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp thành phố năm học 2023 – 2024 do Phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai tổ chức bước vào vòng chung cuộc. Vượt qua hàng trăm dự án, 9 dự án của 18 học sinh Trường THCS Lý Tự Trọng lọt vào tốp 52 dự án được tham gia thi vòng 2.
Tại Lễ Bế mạc và trao giải cuộc thi, 9 dự án của 18 học sinh nhà trường đã xuất sắc đạt 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 3 giải Tư. Trong đó, dự án của hai em học sinh Đặng Thanh Vũ, Nguyễn Thanh Hà (lớp 8a5) do thầy giáo Vũ Huy Hoà hướng dẫn giành giải Nhất.
Kết quả cuộc thi góp phần khẳng định sự nỗ lực và bước đi vững chắc của các em học sinh trong CLB Nghiên cứu khoa học của nhà trường. Đồng thời, khẳng định tinh thần đoàn kết, sức sáng tạo, sự quyết tâm của Ban giám hiệu cùng thầy và trò, sự ủng hộ của CMHS nhà trường trong hoạt động giáo dục trí tuệ này.