MẦM NON HOA LAN KHỚI ĐẦU MỘT NĂM HỌC MỚI

Công tác chuẩn bị cho năm học mới của trường mầm non Hoa Lan đã tương đối hoàn tất. Cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã sẵn sàng bước vào năm học với sự tự tin, lòng nhiệt huyết và đầy cố gắng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Ngay sau khi trả phép hè 2018, ban giám hiệu trường mầm non Hoa Lan đã phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia lớp bồi dưỡng chính trị, bồi dưỡng chuyên môn hè 2018 do phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Lào Cai tổ chức. Từ ngày 1/8/2018 đến 10/8/2018, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia  lớp bồi dưỡng chính trị và chuyên môn; 100% cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường tham gia đầy đủ, đúng quy định, học tập nghiêm túc và tích cực thảo luận các nội dung mới được bồi dưỡng và tiếp thu kiến thức đầy đủ; 100% giáo viên tham gia kiểm tra năng lực (Chính trị + chuyên môn) hè 2018 đạt kết quả.   Công tác tựu trường, khai giảng năm học mới với các việc như chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng cảnh quan trường, lớp được nhà trường phân công cụ thể: Giáo viên tổ chức tập luyện văn nghệ cho trẻ, giáo viên, nhân viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học, các biểu bảng, sửa chữa các hạng mục như : Sơn sửa lại đồ chơi ngoài trời, sửa nhà vệ sinh của trẻ, giát giường, tủ, bàn, ghế, lăn sơn lớp học…… tất cả đã sẵn sàng bước vào năm học mới với sự tự tin, lòng nhiệt huyết và đầy cố gắng cho ngày 27/8/2018 ngày tựu trường để đón các cháu yêu thương; Ngày trẻ đến trường sẽ mang lại cho các bé niềm vui, sự phấn khởi, thêm động lực cho một năm học mới. Ngày tựu trường và khai giảng năm học mới còn giúp cho các bé và cô thêm gần gũi, thân thiện để cùng nhau quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 ./.
Người viết: Trường MN Hoa Lan
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHUẨN BỊ CHO TRẺ TỰU TRƯỜNG