Trường MN Bình Minh: Tưng bừng chào đón ngày tựu trường

Thực hiện chủ đề năm học 2023-2024“Vì học sinh thân yêu xây dựng trường học hạnh phúc đổi mới và hội nhập, hành động đột phá” sáng ngày 28/8/2023, tại 3 điểm của trường mầm non Bình Minh đã rộn rã, nô nức, tràn ngập không khí của ngày tựu trường, đón chào một năm học mới.

Các bậc phụ huynh đưa trẻ đến trường với tâm trạng phấn khởi, có bé lần đầu tiên đến lớp đã cảm nhận được sự vui tươi, thân thiện của các cô giáo và các bạn  xen lẫn là sự ngạc nhiên về một ngôi trường khang trang, sạch đẹp với những cảnh vật thân quen, ngộ nghĩnh đáng yêu, các bé vui thích được đi học trong  môi trường thân thiện giúp trẻ cảm nhận được “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. Nhiều phụ huynh tranh thủ chụp ảnh cùng con, để ghi lại những kỷ niệm đẹp về ngày đầu đến lớp của các bé. Để tạo không khí tưng bừng trong ngày “Tựu trường”, nhà trường đã tham mưu hiệu quả kịp thời sửa chữa (thay toàn bộ nền gạch tầng 1, hệ thống cửa và sơn mới tường những khu vực ẩm mốc tại điểm trường chính) từ nguồn ngân sách nhà nước trước khi đón trẻ tựu trường. Các cô giáo tích cực trang trí lại lớp học với nhiều hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh phù hợp với lứa tuổi mầm non, phối kết hợp với phụ huynh, lao động dọn dẹp, lau rửa đồ dùng đồ chơi, xắp xếp các góc theo hướng mở giúp trẻ thuận tiện dễ tìm, dễ lấy trong quá trình hoạt động.

Buổi đầu đến lớp tại trường mầm non Bình Minh, các bé đến trường trong tâm trạng hân hoan, phấn khởi, vui vẻ. Được gặp lại cô giáo, vui chơi cùng các bạn, như những chú chim ríu rít, trò chuyện rôm rả sau những tháng nghỉ hè, xa cách, bao điều muốn nói, muốn kể cùng các bạn. Mầm non Bình Minh đánh dấu bắt đầu một năm học mới đầy ắp tiếng cười với nhiều niềm vui, thành công và Hạnh Phúc.