Lễ khánh thành nhà lớp học kết hợp phòng học chức năng và nhà đa năng, trường THCS Ngô Văn Sở

Sáng ngày 20/9/2023, trường THCS Ngô Văn Sở long trọng tổ chức Lễ khánh thành, chính thức đưa vào sử dụng công trình Nhà lớp học kết hợp phòng học chức năng và nhà đa năng, khẳng định dấu ấn, diện mạo nổi bật của sự phát triển nhà trường.

Tới dự có đồng chí Đỗ Trường Sơn – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh  ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Trần Văn Thiện – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, đồng chí Nguyễn Tiến Ngân – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Lào Cai, đại diện đơn vị nhà thầu thi công, cán bộ quản lý, giáo viên, đại diện Cha mẹ học sinh trường THCS Ngô Văn Sở.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Trường Sơn – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành uỷ – Chủ tịch HĐND thành phố Lào Cai khẳng định ý nghĩa của việc khánh thành, chính thức đưa vào khai thác sử dụng Nhà lớp học kết hợp phòng học chức năng và nhà đa năng Trường THCS Ngô Văn Sở là công trình chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ thăm Lào Cai (23/9/1958 – 23/9/2023). Đây là bước đột phá, nỗ lực tăng cường cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu dạy học để góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, tiếp tục đổi mới quản trị trường học vì mục tiêu phát triển bền vững.

Công trình Nhà lớp học kết hợp phòng học chức năng và nhà đa năng trường THCS Ngô Văn Sở với nhiều công năng tiện ích và tính thẩm mỹ cao. Công trình khang trang, hiện đại này đã đem lại diện mạo mới, là dấu ấn quan trọng để nhà trường phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Trong giai đoạn tới, nhà trường sẽ khai thác sử dụng công trình hiệu quả, ưu tiên tổ chức các hoạt động giáo dục, mở rộng không gian học tập và sinh hoạt văn nghệ, thể dục thể thao,…đáp ứng nhu cầu học tập, sinh hoạt vui chơi, giải trí của CBGV,NV và học sinh Trường THCS Ngô Văn Sở, thành phố Lào Cai.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khánh thành