Lễ hội Halloween gây quỹ “áo ấm tình thương”

Cùng với sự hội nhập Quốc tế, trong những năm gần đây Lễ hội Halloween đã không còn lạ lẫm với người Việt Nam, nhất là với giới trẻ. Với mong muốn mang đến một sân chơi bổ ích, lý thú và thay đổi môi trường cho học sinh, phụ huynh và trẻ em khu dân cư, trường Mầm non Happy Garden tổ chức lễ hội Halloween 2022 nhằm gây quỹ ủng hộ áo ấm tình thương cho các bạn học sinh nghèo Huyện Bắc Hà.

Tại đây các bé được tham gia giao lưu văn nghệ “ Hội nhập ma quái” vui nhộn thưởng thức “tuyệt chiêu siêu diễn” cùng màn hóa trang vô cùng ngoạn mục và với những bộ trang phục ma quái và mặt nạ hòa mình vào không khí chung của văn hóa thế giới, háo nức đón chào lễ hội Halloween. Các bé đã đắm mình trong không gian mang đậm phong cách lễ hội hóa trang vui tươi, khác lạ pha chút đáng sợ với phong cách trang trí ma quái. Các em lần lượt được vẽ mặt hóa trang mang phong cách Halloween, được in những bàn tay nhỏ nhắn đáng yêu, được làm những con ma nhỏ, được trình diễn thời trang với những bộ cánh mang đậm phong cách Halloween.

Bên cạnh đó nhà trường đã tổ chức những trò chơi cho trẻ và phụ huynh cùng tham gia chơi như: Giao lưu trò chơi tiếng anh với thầy cô giáo người Việt Nam và người nước ngoài, trò chơi giành cho phụ huynh như trang trí quả bí ngô, thi vận chuyển nước, trò chơi cho học sinh như thi ăn táo, thi bón sữa chua.

Các bậc phụ huynh cũng tham gia hóa trang chơi trò chơi và cùng giáo viên nhà trường làm các món ăn, nước uống, đứng quầy bán hàng số tiền lãi thu được nhà trường sẽ kết hợp với ban phụ huynh và học sinh lớp dự án tham gia trải nghiệm và áo ấm cho các bạn học sinh nghèo tại Huyện Bắc Hà.