Lan toả yêu thương

Ngày 01/11/2022, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Lào Cai do ông Đoàn Văn Ngàn- Chủ tịch uỷ ban MTTQ thành phố đã đến tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và học sinh mắc bệnh hiểm nghèo của trường tiểu học Bắc Lệnh, phường Bắc Lệnh, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đồng chí Chủ tịch mặt trận tổ quốc thành phố đã trao tặng 25 phần quà cho các em học sinh khó khăn, học sinh mắc bệnh hiểm nghèo của 04 trường: Mầm non Bắc Lệnh, Tiểu học Bắc Lệnh, THCS Lý Tự Trọng và THCS Bắc Lệnh. Mỗi phần quà trao tặng cho các em là 500.000 đồng, với tổng kinh phí trao tặng là 12,5 triệu đồng.

Hoạt động này không chỉ có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống tốt đẹp, sự nhân văn, nghĩa cử cao đẹp “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” mà còn là những món quà tạo động lực, kịp thời động viên giúp các em học sinh vượt qua khó khăn, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi. Từ đây, yêu thương sẽ tiếp tục lan toả đến thầy-trò nhà trường và cộng đồng nơi các em sinh sống.

Ngọc Giang-GV TH Bắc Lệnh