Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức Hội nghị đối thoại Gắn kết, chia sẻ giữa gia đình và nhà trường

Chiều ngày 11/09/2023, trường Mầm non Hoa Ban tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại với cha mẹ học sinh. Hội nghị là dịp quan trọng để nhà trường triển khai những kế hoạch hoạt động chăm sóc, giáo dục trong cả năm học của trẻ tới phụ huynh. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên lắng nghe những chia sẻ, tâm tư, nguyện vọng từ các bậc phụ huynh về việc học tập và sinh hoạt của các con tại trường. Không những vậy buổi họp đầu năm còn là cơ hội để xây dựng mối quan hệ hợp tác, gắn bó và thân tình giữa gia đình và nhà trường, giữa cô giáo và các bậc phụ huynh của trẻ. Phối hợp giữa gia đình và nhà trường để tạo môi trường tốt nhất trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tại nhà trường.

Hội nghị có sự tham gia của BGH nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và đại diện Ban phụ huynh 10/10 lớp. Phát biểu khai mạc hội nghị đồng chí Lê Thị Minh Thanh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện năm học 2022 – 2023, đưa ra phương hướng hoạt động của nhà trường năm học 2023-2024.

Hội nghị diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và nhận được sự ủng hộ, đồng thuận nhất trí cao của các bậc phụ huynh với các nội dung triển khai của nhà trường. Tại Hội nghị, cha mẹ học sinh bày tỏ sự tin tưởng, nhất trí cao với mục tiêu, quan điểm giáo dục cũng như đồng thuận với việc triển khai các hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua cũng như năm học 2023-2024, cảm ơn nhà trường đã luôn quan tâm, tạo môi trường tốt nhất cho trẻ. Trong Hội nghị nhà trường cũng nhận được những ý kiến đóng góp rất chân tình, quý báu với mong muốn hội cha mẹ học sinh sẽ kết hợp cùng nhà trường làm tốt hơn nữa trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

Hội nghị thành công tốt đẹp và mong muốn phụ huynh tiếp tục ủng hộ tích cực các hoạt động trong năm học 2023-2024 và đồng hành cùng nhà trường, góp phần xây dựng trường mầm non Hoa Ban trở thành ngôi trường hạnh phúc, nơi mà “ học sinh yên vui, cô giáo yên tâm, cha mẹ yên lòng”.