Hội Khuyến học thành phố Lào Cai trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 26 tháng 12 năm 2022, Hội khuyến học thành phố Lào Cai, tổ chức lễ trao học bổng của Hội khuyến học tỉnh Lào Cai cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập của các Trường Tiểu học Duyên Hải, Tiểu Thống Nhất, THCS Thống Nhất.

Đến dự buổi lễ trao học bổng đồng chí Đỗ Tiến Đức – Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Huệ – Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố; các đồng chí cán bộ chuyên môn Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý, giáo viên các trường Tiểu học Duyên Hải, Tiểu Thống Nhất, THCS Thống Nhất.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và đầy ý nghĩ, được sự ủy quyền của Hội Khuyến học tỉnh Lào Cai, đồng chí Đỗ Tiến Đức – Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố phát biểu chúc mừng 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng, mỗi suất học bổng trị giá 500.000đ.

Chương trình tặng học bổng là sự quan tâm của Hội khuyến học tỉnh Lào Cai, Hội Khuyến học thành phố Lào Cai tới các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập trên địa bàn thành phố. Đó là một món quà đầy ý nghĩa, là động lực giúp em các vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống và trong học tập./.