Trường Tiểu học Lê Văn Tám: Tổ chức chuỗi hoạt động thi đua chào mừng 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam và kỉ niệm 30 năm ngày thành lập trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 trường Tiểu học Lê Văn Tám – TP Lào Cai xây dựng kế hoạch với chuỗi các hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và 30 năm ngày thành lập trường (1993 – 2023). Nằm trong chuỗi các hoạt động đó là cuộc thi:

+ Viết – vẽ Sáng tác về mái trường, thầy cô và bạn bè;

+ Giáo viên dạy giỏi Công nghệ số;

+ Trang trí lớp học Hạnh phúc – Sáng tạo;

+ Đồng diễn dân vũ;

+ Tìm kiếm tài năng nhí.

Ban tổ chức đã phát động chuỗi các hoạt động từ ngày 29/9/2023, trong suốt gần 1 tháng qua các lớp rất tích cực tập luyện, sắp xếp thời gian hợp lý và đã nhận về hơn 150 tác phẩm dự thi Viết, vẽ về thầy cô và mái trường; 100% các lớp tham gia trang trí thi Lớp học Hạnh phúc; 100% thầy cô giáo đăng kí tiết học Hạnh phúc, tiết học Công nghệ số; 04 khối tham gia Đồng diễn dân vũ; 100% các lớp có tiết mục tham gia Thi tìm kiếm tài năng Got talen

Các hoạt động đều được các thầy cô giáo, các em học sinh và các bậc phụ huynh đồng thuận, tạo điều kiện cho con em mình tham gia trong bầu không khí sôi nổi, vui vẻ, hạnh phúc. Mỗi thầy cô tham gia thi giảng và thiết kế sản phẩm dạy học ứng dụng công nghệ số đều có những sản phẩm chất lượng, tiết dạy hiệu quả, nhẹ nhàng và học sinh thực sự hạnh phúc. Mỗi lớp học đã thực sự tạo được bầu không khí “Mỗi ngày đến trường là một ngày vui”, mỗi lớp là một phong cách trang trí riêng. Mỗi học sinh đều rất ý thức, tích cực tập luyện cùng nhóm bạn, cùng tập thể hăng say, sôi động và rất rất vui.

Ban tổ chức đã trao 23 giải (02 giải Nhất – lớp 5A2 và lớp 2A5; 04 giải Nhì; 07 giải Ba và 10 giải Khuyến khích) với nội dung thi “Lớp học sáng tạo, hạnh phúc”. Thi đồng diễn dân vũ của 04 khối trao 01 giải Nhất (khối 4); 01 giải Nhì (khối 3) và 2 giải Ba (khối 2, khối 5). Tìm kiếm tài năng Got talent lần thứ ba đã tìm được các tài năng nhí đáng yêu với 01 giải Nhất (tập thể lớp 2A3); 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 08 giải Khuyến khích.

Hội thi tiết học Hạnh phúc, tiết học ứng dụng công nghệ số đã được Ban giám khảo đánh giá cao và trao 01 giải Nhất cho cô giáo Lê Thị Mùi; 02 giải Nhì cho cô giáo Phạm Ngọc Thuý Liễu, cô giáo Đoàn Thị Luyên; 05 giải Ba; 05 giải Khuyến khích.

Các bài thi viết vẽ về thầy cô và mái trường là cảm nhận sâu sắc, là bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc về thầy cô và mái trường Lê Văn Tám thân yêu – 30 năm dựng xây và phát triển. Đối với thầy cô giáo, ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất (NGƯT Bùi Thị Kim Chi – Hiệu trưởng nhà trường); 03 giải Nhì; 05 giải Ba 03 giải Khuyến khích và 01 giải chuyên đề. Đối với HS có 02 giải Nhất (Dương Thuỳ Linh – lớp 4A4, Nguyễn Vũ Ngọc Mai – lớp 2A5); 04 giải Nhì; 08 giải Ba và 08 giải Khuyến khích. Bài thi viết của phụ huynh và cựu HS của nhà trường có 01 giải Nhất; 01 giải Nhì; 04 giải Ba và 03 giải Khuyến khích.

Chuỗi hoạt động chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Kỷ niệm 30 năm thành lập trường của cán bộ giáo viên, hội phụ huynh và các em học sinh trường Tiểu học Lê Văn Tám chắc chắn sẽ để lại những kỷ niệm đẹp đẽ trong lòng mỗi phụ huynh, giáo viên, các em học sinh khi được tham gia các hoạt động rất vui vẻ, hạnh phúc và có ý nghĩa. Thầy và trò nhà trường sẽ quyết tâm không ngừng cống hiến trí tuệ và tài năng của mình vì học sinh thân yêu, để viết tiếp những trang sử vàng truyền thống, để trường TH Lê Văn Tám mãi xứng danh với tầm vóc là ngôi trường hàng đầu khối Tiểu học của Thành phố Lào Cai – thành phố biên cương./.

(Ban truyền thông – trường TH Lê Văn Tám – TP Lào Cai)

Upload Image...