Chuẩn bị mọi điều kiện đón các con vào năm học mới của trường MN Cốc San

Để chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất lẫn cảnh quan cho năm học 2023-2024. Ngay từ ngày 01/8/2023 toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và cha mẹ trẻ trường mầm non Cốc San đã tiến hành tổng vệ sinh, lao động, cải tạo cảnh quan trường lớp đảm bảo môi trường sạch- xanh- đẹp và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trường mầm non Cốc San đã tiến hành lát gạch sân tại điểm trường Tòng Xành, phát quang và cắt tỉa cây xanh, cải tạo bồn hoa, cọ rửa sân trường. Vệ sinh lớp học, cọ rửa và phơi đồ dùng đồ chơi trong và ngoài lớp học: Phản, bàn ghế, xốp……

Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và cha mẹ trẻ hăng say, lao động hứa hẹn một năm học mới gặt hái được nhiều thành công của cô và trò trường mầm non Cốc San.

Dưới đây là một số hình ảnh lao động đầu năm học 2023-2024.