Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023 - VUI TẾT TRUNG THU

Ngày 5/9/2022 trường mầm non Cam Đường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022- 2023 và Vui Tết Trung Thu”

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2022-2023

VUI TẾT TRUNG THU

Mùa thu về những cơn gió nhẹ mát se lạnh làm cho cái nóng oi ả của mùa hè  không còn nữa. Mùa của các em học sinh trở lại trường đồng thời cũng báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

Ngày 5/9/2022 trường mầm non Cam Đường long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2022- 2023 và Vui Tết Trung Thu”. Đến dự với Ngày hội đến trường của bé có bà: Đoàn Thị Ngọc - Phó phòng quản lý Đô thị thành phố Lào Cai.  Đại diện cho chính quyền địa phương có bà: Hà Thị Mai Liên- Phó chủ tịch UBND xã Cam Đường; các đồng chí là Bí thư, trưởng thôn, Ban đại diện cha mẹ trẻ cùng các đồng chí là Cán bộ giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh, và đặc biệt là sự có mặt của 255 học sinh trường mầm non Cam Đường Thành phố Lào Cai.

 Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ chào mừng của cô và các bé đến từ trường mầm non Cam Đường mang lại không khí vui tươi, phấn khởi và ý nghĩa.

Nhà giáo Lê Thị Thu Hoa - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước gửi CBGV và học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2022-2023. Một năm học mới với chủ đề “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”; năm học 2022-2023 nhà trường có 8 lớp với 255 học sinh, nhà trường tiếp tục phấn đấu “Duy trì trường chuẩn mức độ 1, kiểm định chất lượng mức độ 3”, đạt chuẩn phổ cập GDMN trẻ 4 tuổi, thực hiện tốt công tác chăm sóc nuôi dưỡng đảm bảo an toàn cho trẻ. Phấn đấu cuối năm học 100% trẻ đạt yêu cầu, tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm còn dưới 5%. Ngoài ra nhà trường duy trì tổ chức tốt hiệu quả giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp thành phố, tổ chức tốt các ngày lễ hội, giao lưu, giáo dục steam,... Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên quyết tâm đoàn kết thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Trong ngày hội các bé đã được nghe phát biểu của các đồng chí đại biểu, lãnh đạo chính quyền địa phương đã biểu dương những thành tích và sự cố gắng của nhà trường năm học 2021-2022 và giao nhiệm vụ chỉ đạo thực hiện tốt cho năm học 2022-2023.

Tiếp theo là chương trình ”Vui đón tết trung thu” các bé được giao lưu với chú Cuội, chị Hằng, được tham gia các trò chơi rất vui và bổ ích, sau đó các bé được cùng các bạn phá cỗ vui Tết Trung Thu, đây là buổi lễ hội tạo động lực phấn khởi là hành trang để các bé đến trường với nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Một năm học mới 2022-2023 đã bắt đầu. Với muôn vàn những khó khăn phía trước xong nhà trường luôn quyết tâm phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ mà ngành chỉ đạo.  Ngày hội đến trường của bé năm học 2022-2023 đã khép lại trong khí thế vui tươi và hân hoan. Chúc cô và các bé trường mầm non Cam Đường đón nhận một năm học vui tươi thành công, an toàn, khỏe mạnh.

                                                                      Sau đây là một số hình ảnh : 

 

 

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ của các bé

 

 Nhà giáo Lê Thị Thu Hoa - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước

Bà : Đoàn Thị Ngọc - Phó phòng quản lý Đô thị thành phố Lào Cai tặng quà 

Đồng chí: Hà Thị Mai Liên - Phó chủ tịch UBND xã cam Đường phát biểu tặng quà cho các bé 

Đồng chí: Hà Thị Mai Liên - Phó chủ tịch UBND xã cam Đường phát biểu tặng quà cho các bé

Đại biểu tặng quà 

 

Chương trình Vui tết Trung thu

                                                                                                        Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Thương

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Cam Đường
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website