Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, VUI TẾT TRUNG THU NĂM HỌC 2022-2023

Thực hiện công văn số 1464/SGD& ĐT – VP ngày 26/8/2022 của sở giáo dục và đào tạo tỉnh LC về việc tổ chức tuần sinh hoạt tập thể và Lễ khai giảng 2022-2023; được sự nhất trí của Đảng ủy – HĐND – UBND phường Bắc lệnh. Hoà chung không khí tưng bừng đón chào năm học mới của cả nước. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Bắc lệnh vui mừng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé, vui Tết Trung thu” năm học mới 2022-2023.

Mở đầu là màn chào đón các bé mẫu giáo 3 tuổi. Năm nay cũng như mọi năm, sự hồi hộp mong chờ ngày đầu tiên đi học không chỉ hiện rõ trên gương mặt của các bậc cha mẹ học sinh mà còn thể hiện ngay cả trong sự ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé 3 tuổi.

Tiếng hát làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng. Cô và trò trường MN Bắc Lệnh cũng mang đến chương trình những tiết mục rất đặc sắc kết hợp với màn biểu diễn nghệ thuật hết sức hấp dẫn và đẹp mắt đến từ Đội múa lân Lâm Anh Cường.

Chương trình rất vui mừng được chào đón đại biểu đại diện cho lãnh đạo thành phố Lào Cai đó là Bà Bùi Thị Thu Hương - Phó chánh văn phòng Thành uỷ, Thành phố Lào Cai cùng rất nhiều các đại biểu đại diện cho Đảng ủy-  HĐND- UBND - UBMTTQ phường Bắc Lệnh, đại diện cho các ban ngành địa phương, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường Bắc Lệnh, cùng toàn thể các bậc cha mẹ học sinh trường Mầm non Bắc Lệnh.

Nhà giáo Phạm Thị Phượng – Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, GV, NV và học sinh nhân ngày khai giảng năm học 2022-2023.

Mùa hè năm 2022, PGD&ĐT thành phố Lào Cai đã tổ chức rất nhiều hội thi nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ, tạo niềm hứng khởi cho giáo viên, là động lực cho đội ngũ CBQL, GV có nhiều động lực khi bước vào năm học mới. Trường MNBL vô cùng vinh dự đạt được giải Ba trong “Cuộc thi xây dựng thiết bị dạy học số” do 2 cô giáo Trần Thị Tươi và Nguyễn Thanh Thùy là đồng tác giả của sản phẩm tham gia dự thi. Nhà trường đã trao tặng quà để động viên, khen ngợi hai cô giáo.

Lồng ghép với chương trình “Ngày hội đến trường của bé” là chương trình “Vui Tết Trung thu”. Hai nhân vật đặc biệt đó là chú Cuội, anh Bờm và các bạn nhỏ trường mầm non Bắc Lệnh đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu cùng với các trò chơi hết sức sôi động và hứng thú.

Với mong muốn sẻ chia, yêu thương, mang Tết Trung thu đến với các bé có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhà trường và các đơn vị, địa phương có những phần quà ý nghĩa, lan tỏa tình yêu thương đến với các bé trường Mầm non Bắc Lệnh.

Nhà trường đã nhận được rất nhiều hoa và quà của các vị đại biểu khách quý tham dự chương trình.

Chương trình còn tổ chức trồng cây lưu niệm đầu năm học mới với sự góp mặt và chung tay của các quý vị đại biểu, đại diện các bậc phụ huynh và các cô giáo trường mầm non Bắc Lệnh.

Cuối chương trình, toàn thể các bé trường mầm non Bắc Lệnh được về lớp để phá cỗ Trung thu.

Năm học 2022- 2023 đã bắt đầu tiếp tục thi đua nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Đặc biệt trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sự nỗ lực của các bé, sự nhiệt tình " Hết lòng vì học sinh thân yêu, xay dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”, của đội ngũ các cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng: Trường MNBL sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.


Tác giả: Trường Mầm non Bắc Lệnh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website