Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

             TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG HÂN HOAN

                    ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

            Hòa chung với khí thế vui tươi của ngày 5/9 khai giảng năm học 2022- 2023, hơn 500 học sinh trường Tiểu học Kim Đồng hân hoan đón chào năm học mới.                      

              Trong buổi lễ khai giảng, thầy trò nhà trường vui mừng đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh, lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, UB nhân  phường Cốc Lếu... Bên cạnh đó, thầy trò nhà trường còn được đón nhận sự quan tâm yêu quý của các tổ chức doanh nghiệp, đóng trên địa bàn và Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các lớp, cùng với đông đảo phụ huynh lớp 1 đến dự.


          Lãnh đạo Công an tỉnh Lào Cai - đồng chí: Hoàng Mạnh Hùng; Lãnh đạo TP ông Vũ Thành Luân - Giám đốc trung tâm quỹ đất; HĐNDTP Ông Trần Văn Thiện, Lãnh đạo phường Cốc Lếu - Bà Đào Thu Hằng...

          Trong lễ khai giảng năm học mới, trường tổ chức rất nhiều các khu trang trí đẹp để thầy trò phụ huynh được tham quan chek in tổ chức lồng ghép trong ngày khai giảng. Các con được tham gia vào các trò chơi trí tuệ bổ ích, theo sở trường và năng lực của từng em, của tập thể. Sự vui mừng và phấn khởi của các em thể hiện qua từng hoạt động rất bổ ích và thiết thực.


 

Đồng hành cùng các em trong buổi khai giảng hôm nay còn có công ty cổ phần và đào tạo Tâm trí Lực giúp các con có được phương pháp học tập thông minh, thuộc bài tại lớp cùng đồng hành với các con, động viên và khuyến khích kịp thời cô và trò trường tiểu học Kim Đồng.

Kết thúc buổi lễ khai giảng trong niềm hân hoan của thầy trò và sự mong đợi của các bậc phụ huynh hy vọng các con có một năm học gặt hái nhiều thành công và thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022- 2023.

             

 


Tác giả: Tổ chuyên môn khối 1
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website