A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS NAM CƯỜNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH

Ngày 13/12/2019, trường THCS Nam Cường - thành phố Lào Cai tổ chức hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh nhằm góp phần thực hiện hiệu quả mục tiêu Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân".

      Tham dự hoạt động ngoại khóa có đ/c Hồ Trung – Chuyên viên phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai; bà Nguyễn Thị Bích – Chủ tịch Hội khuyến học phường Nam Cường; đại diện cho Hội cha mẹ học sinh; toàn thể các thầy, cô giáo và em học sinh trong nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của thầy Tim và Rulian đến từ trung tâm Gel thành phố Lào Cai.

       Mở đầu các hoạt động chính trong hoạt động ngoại khóa là chương trình văn nghệ do chính các em học sinh trường THCS Nam Cường thể hiện với các bài hát bằng tiếng Anh rất sôi động, lôi cuốn và hấp dẫn. Các em học sinh đều thể hiện được sự năng động, sáng tạo, tự tin của mình. Tiết mục trọng tâm của chương trình là: Lễ ra mắt câu lạc bộ tiếng Anh và thi “Rung chuông vàng”, đa số học sinh tham gia đều được lựa chọn từ các lớp. Sau một số câu hỏi hầu như các bạn chơi đều bị loại và phải nhờ đến sự cứu trợ của các thầy cô giáo trong nhà trường với trò chơi rất sôi động “Chuyển bóng bằng trán”, sau một hồi khẩn trương tích cực với thời gian ngắn nhất các thầy cô đã cứu trợ được tất cả các bạn chơi. Người đi đến cuối cùng của cuộc thi “Rung chuông vàng” là bạn Đào Việt Tùng học sinh lớp 9A rất xuất sắc vượt qua được câu hỏi thứ 12 nhận được phần thưởng của ban tổ chức và Hội khuyến học phường Nam Cường - thành phố Lào Cai.

     Bên cạnh các hoạt động trên, các em học sinh toàn trường còn được tham gia phần giao lưu dành cho khán giả, nhằm ôn lại kiến thức về nghe, nói, hiểu cũng như sự nhanh nhẹn, sự sáng tạo trong học tập bộ môn tiếng Anh.

 

     Kết thúc buổi ngoại khóa, đồng chí Hồ Trung - đại diện phòng GD&ĐT thành phố Lào Cai đã ghi nhận việc xây dựng kế hoạch và tổ chức hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Đồng thời đánh giá cao sự năng động, sáng tạo, tự tin của các em học sinh trường THCS Nam Cường  trong buổi hoạt động ngoại khóa.

Một số hình ảnh trong buổi ngại khóa:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video tuyên truyền
Thư viện ảnh
Thống kê
Hôm nay : 59
Hôm qua : 79
Tháng 09 : 1.671
Tháng trước : 2.148
Năm 2020 : 157.028
Năm trước : 1.398
Tổng số : 158.426