Trường THCS Kim Tân tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung với không khí tươi vui phấn khởi của hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và khai giảng năm học 2019-2020, thầy và trò trường THCS Kim Tân thành phố Lào Cai đã tổ chức một ngày khai giảng thật vui và ý nghĩa.

Năm học này, nhà trường có 31 lớp với tổng số 1279 học sinh, trong đó có 352 em học sinh mới vào lớp 6. Để chuẩn bị cho ngày lễ trọng thể này, Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh đã gấp rút chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho ngày khai giảng như: Trang trí lại trường lớp, chăm sóc bồn hoa cây cảnh, tập các tiết mục văn nghệ … tất cả đều hào hứng, khẩn trương và vô cùng phấn khởi.
Ngày 05/9/2019, ngay từ sáng sớm, các hoạt động chuẩn bị cho lễ khai giảng đã hoàn tất. Trong Lễ khai giảng lần này, nhà trường vui mừng được đón đồng chí Trần Thị Luyến - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Lào Cai- Phó chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy; đồng chí Phạm Thị Liễu - Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ - Phó Chủ tịch UBND phường Kim Tân cùng các quý vị đại biểu đại diện cho các ban ngành, đoàn thể của địa phương và Ban đại diện cha mẹ học sinh đến dự động viên thầy và trò nhà trường. Trong buổi khai giảng, dưới lá quốc kì, hòa trong nhịp trống kèn vang dội, hào hùng, bài hát Quốc ca vang lên trong niềm xúc động, thiêng liêng giữa ngôi trường thân yêu khiến nhiều học sinh mới vào lớp 6 cảm thấy rưng rưng vì chưa bao giờ các em được dự một buổi lễ khai giảng trang nghiêm mà xúc động đến vậy.
Cũng trong buổi lễ khai giảng trọng thể này, 32 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà của UBND, Hội Khuyến học phường Kim Tân, Công ty Hưng Tín, Công ty Bảo việt Lào Cai, trường THPT Chuyên Lào Cai và các nhà hảo tâm trên địa bàn phường Kim Tân với tổng trị giá 13,5 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa nhân dịp đầu năm học mới là nguồn động viên khích lệ các em cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện.
         Buổi lễ khai giảng kết thúc với màn đồng diễn thể dục ấn tượng của 1279 em học sinh, qua đó cho thấy sự vững chãi trong nền nếp, kỉ cương của trường THCS Kim Tân. Xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, chúc các em học sinh bước vào năm học mới với nhiều niềm vui, thành công và đổi mới.
Một số hình ảnh trong ngày Khai giảng năm học 2019-2020:

Nguồn: kimtan.elc.vn
Năm 2019 : 1.131