Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HẠNH PHÚC Ở MỘT NGÔI TRƯỜNG NHƯ THẾ

Tác giả: Phạm Thị Thanh Thúy - GV trường THCS Ngô Văn Sở

Chiều ngày 8/9/2022, hội thảo trực tuyến “Bàn biện pháp xây dựng lớp học hạnh phúc, Công tác phối hợp xây dựng trường học hạnh phúc năm học 2022-2023” được tổ chức tại trường THCS Ngô Văn Sở dưới sự chủ trì của Đ/C Phùng Thị Dung – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

 

Đồng chí Phùng Thị Dung - hiệu trưởng chủ trì hội thảo

          Dự hội thảo có các đồng chí lành đạo nhà trường, giáo viên tổng phụ trách đội và đầy đủ các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm các lớp năm học 2022-2023.

 

 Ban giám hiệu cùng các thầy cô giáo dự hội thảo qua Zoom

Trong bài phát biểu của đồng chí hiệu trưởng Phùng Thị Dung có câu: “Trường học hạnh phúc là nhờ có lớp học hạnh phúc, lớp học hạnh phúc là nhờ có thầy cô hạnh phúc, thầy cô hạnh phúc là nhờ có học sinh được vui tươi, được hạnh phúc”.Chúng tôi, những người thầy thầm lặng rất tâm đắc với câu nói đó, cnhìn những gương mặt thầy cô như đang bâng khuâng chìm vào hạnh phúc.

Đ/C Lê Thúy Hậu – Phó hiệu trưởng, CTCĐ nhà trường triển khai về công tác tư vấn học đường, giáo dục đạo đức và thực hiện qui tắc ứng xử văn hóa

Tại buổi Hội thảo, chúng tôi lại như được tiếp thêm động lực, tích cực thảo luận, chia sẻ về công tác tư vấn học đường, giáo dục đạo đức và thực hiện qui tắc ứng xử văn hóa; những kinh nghiệm trong công tác phân luồng học sinh sau khi tốt nghiệp THCS; thấu hiểu học sinh để rèn giũa và kịp thời uốn nắn; cách thức phối hợp nhịp nhàng giữa giáo viên chủ nhiệm với giáo viên bộ môn, với CMHS và với tất cả các em. Đặc biệt, mỗi người thầy chúng tôi, thầm tự nhủ sẽ học hỏi, luyện rèn để tìm ra con đường ngắn nhất“đi tới hạnh phúc”. Bản thân biết yêu thương, tự tạo cho mình có được hạnh phúc, thì mới đem niềm hạnh phúc đến bên học trò, đồng nghiệp và nhà trường.

Hạnh phúc là khi được giúp đỡ các em, được vui chơi hòa đồng cùng các em

          Khởi động cho một năm học mới 2022-2023, thầy cô trong nhà trường quyết tâm giữ khối đoàn kết nội bộ và tất cả “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”./.


Tác giả: Phạm Thị Thanh Thúy - GV trường THCS Ngô Văn Sở
Tổng số điểm của bài viết là: 82 trong 25 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website