Trường THCS Nam Cường chủ động tiếp tục triển khai các hình thức hỗ trợ dạy học trực tuyến, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học, phụ đạo học sinh

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 - chủng mới của virus Corona gây ra đang diễn biến phức tạp, thành phố Lào Cai đã quyết định cho học sinh tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 05/4/2020.

CHỊ BỘ TRƯỜNG TH LÊ NGỌC HÂN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI KHOÁ VIII - NHIỆM KỲ 2020-2022

Thực hiện Kế hoạch số 63 KH/ĐU ngày 3/7/2019, phường Phố Mới về tổ chức Đại hội Chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ VII Đảng bộ phường Phố Mới (nhiệm kỳ 2020 - 2025). Sáng 26/02/2020, tại văn phòng trường TH Lê Ngọc Hân đã diễn ra Đại hội Chi ...