A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2019-2020

Thiên nhiên, đất trời đang chuyển mình trong những đầu xuân mới 2020, hòa chung trong không khí đó, sáng ngày 30/12/2019 thầy và trò trường THCS Nam Cường đã long trọng tổ chức lễ Sơ kết học kì I năm học 2019 – 2020.

      Đây là dịp để thầy và trò nhà trường cùng nhìn lại những thành tích đã đạt được trong học kì I vừa qua để kịp thời động viên, khích lệ những học sinh đã đạt được những thành tích xuất sắc, đồng thời cũng nhìn lại những mặt còn tồn tại và khắc phục những hạn chế trong chặng đường đầu tiên của năm học 2019 – 2020.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Toàn cảnh buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2019 - 2020

     Về dự lễ sơ kết có các vị đại biểu, khách quý đến từ Ban đại diện Cha mẹ Học sinh, bà Hoàng Văn Viết – Chủ tịch Hội cha mẹ học sinh, đại diện Cha mẹ học sinh các lớp cùng toàn thể cán bộ, giáo viên Nhà trường.

Đ/c Vũ Hồng Minh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, tổng kết những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì I

Đ/c Hoàng Thị Ninh, Chủ tịch Công đoàn Nhà trường, công bố các quyết định khen thưởng

      Phát biểu tại Lễ sơ kết, Ban Giám hiệu đã ghi nhận và đánh giá cao các thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong học kì vừa qua đặc biệt trong công tác đào tạo chung và đào tạo học sinh giỏi. Học kì I vừa qua, có học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi các cấp (môn Lịch Sử, Ngữ Văn, Nghiên cứu khoa học). Điều đáng nói là trong số học sinh đạt giải lần này có nhiều gương mặt học sinh khối 6, đây là một tín hiệu đáng mừng cho thấy các em đã chủ động nắm bắt cơ hội để thử sức mình trong các kì thi quan trọng của nhà trường cùng với các học sinh khóa trên.

Vinh danh các học sinh đạt giải trong Kỳ thi Nghiên cứu khoa học

                                      

Khen thưởng các học sinh có thành tích cao trong HKI

       Bên cạnh những thành tích đã đạt được trong học kì I, vẫn còn tồn tại một số mặt hạn chế: tình trạng học sinh lười học, thiếu bài, thiếu hoặc quên sách vở, không làm bài tập, thiếu bài tập về nhà, đi học muộn, sai đồng phục, ... vẫn còn rải rác xuất hiện trong một bộ phận nhỏ học sinh. Sang học kì II, học sinh toàn trường cần cố gắng khắc phục các mặt còn tồn tại, phát huy những thành tích tốt đã đạt được trong học kì vừa qua.

     Phần tiếp theo của buổi Sơ kết HKI là Nội dung hoạt động của Câu lạc bộ STEM, với các phần giới thiệu sản phẩn Stem của học sinh  trong nhà trường, như: Tên lửa nước, lập trình Robotcar doline, các sản phẩm Công nghệ - vật lí, tranh đá, sữa chua nếp cẩm, làm đỗ giá, muối dưa, ...

 

     Trong dòng chảy chung của công cuộc thay đổi căn bản và toàn diện nền giáo dục nước nhà, thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được là một minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng đào tạo của nhà trường bắt kịp với những bước chuyển mình của giáo dục, hướng đến một Trường THCS Nam Cường: Thân thiện – Năng động – Chất lượng.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video tuyên truyền
Thư viện ảnh
Thống kê
Hôm nay : 57
Hôm qua : 79
Tháng 09 : 1.669
Tháng trước : 2.148
Năm 2020 : 157.026
Năm trước : 1.398
Tổng số : 158.424