A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ TÍCH HỢP ÔN THI THPT MÔN TOÁN 9

Sáng ngày 06/12/2019, tổ Khoa học Tự Nhiên đã tổ chức chuyên đề "Dạy học tích hợp ôn thi THPT môn Toán 9" và tiến hành hành một tiết minh họa tại lớp 9A.

        Dự chuyên đề có Đ/c Nguyễn Thị Huệ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong tổ chuyên môn.

       Đối với những bạn học sinh lớp 9 có mong muốn thi vào Trung học phổ thông, việc chuẩn bị cho kì thi vào 10 thường được bắt đầu từ rất sớm. Đặc biệt, phương pháp ôn luyện là điều mang tính quyết định đối với kỳ thi vô cùng quan trọng sắp tới. Vì vậy tổ Khoa học tự nhiên đã quyết định chọn chuyên đề ''Dạy học tích hợp ôn thi vào THPT Môn Toán 9''. Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Hải Vân, bài “Giải hệ phương tình bằng phương phấp cộng đại số”. Trong tiết học, học sinh rất tích cực thực hiện các nhiệm vụ hoc tập, chủ động trong việc báo cáo, chia sẻ những giải hay.

     Buổi sinh hoạt chuyên môn đã được các đồng chí tham dự đánh giá cao và đưa ra nhiều giải pháp góp phần nâng cao chất lượng dạy học trong môn Toán nói riêng và chất lượng dạy học ôn thi vào THPT nói chung. Đặc biệt, để giải thành thạo các dạng toán, không có cách nào khác là phải luyện tập, làm nhiều dạng bài tập, hiểu sâu sắc bài toán, phân tích bài toán, tổng quát hoặc đặc biệt hóa bài toán, sau cho ta phải hiểu sâu sắc, hiểu rõ bản chất vấn đề.

Một số hình ảnh trong tiết học:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin: Tổ KHTN – Trường THCS Nam Cường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video tuyên truyền
Thư viện ảnh
Thống kê
Hôm nay : 46
Hôm qua : 79
Tháng 09 : 1.658
Tháng trước : 2.148
Năm 2020 : 157.015
Năm trước : 1.398
Tổng số : 158.413