• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên đội trường THCS Nam Cường đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, Bác Hồ kính yêu và sự dìu dắt của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Phong trào thiếu nhi ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong những năm học qua. Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh Liên đội Trường THCS Nam Cường luôn xứng đáng là một tổ chức giúp toàn thể độị viên, thiếu niên trong nhà trường, rèn luyện theo 5 điều Bác Hồ dạy, trở thành con ngoan trò giỏi, người đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tuần học vừa qua, được sự nhất trí của Hội đồng đội thành phố Lào Cai, Hội đồng đội phường Nam Cường, Ban giám hiệu trường THCS Nam Cường. Liên đội Trường THCS Nam Cường long trọng tổ chức đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022. Đại hội nhằm đánh giá tổng kết công tác Đội năm học 2020 - 2021; đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Đồng thời, kiện toàn ban chỉ huy Liên đội, để tổ chức duy trì các hoạt động và tham gia các phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022.

Dự đại hội có thầy Vũ Hồng Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường, anh Ngô Anh Tú  - Phó bí thư Đoàn phường Nam Cường cùng đông đủ các cô giáo phụ trách chi đội trong nhà trường và các đại biểu đại diện cho các bạn đội viên trong Liên đội.

 

Năm học 2020 - 2021 đã đi qua với nhiều thành tích đáng tự hào. Trong thành tích chung của trường THCS Nam Cường, có sự đóng góp không nhỏ của ban chỉ huy Liên đội và tất cả các bạn đội viên, để đánh giá kết quả đã đạt được bạn Nguyễn Ngọc Anh đã thay mặt cho ban chỉ huy Liên đội lên báo cáo tổng kết hoạt động của Liên đội trong nhiệm kì 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng hoạt động Đội  nhiệm kì 2021 – 2022.

Để đảm bảo bản báo cáo được hoàn thiện hơn, đại hội đã tiến hành nội dung thảo luận. Các bạn đội viên đến từ các chi đội tham gia ý kiến tại đại hội một cách sôi nổi, nghiêm túc. Bạn Nguyễn Anh Thư Chi đội 9A tham luận về phong trào văn nghệ, thể dục thể thao; Bạn Chảo Nguyễn Huyền Anh Chi đội 8A tham luận về vấn đề tu dưỡng rèn luyện đạo đức trong đội viên, bạn Kim Thủy Trúc Quỳnh thay mặt Chi đội 6A tham luận về học tập.

Đến dự chỉ đạo Đại hội anh Ngô Anh Tú – Phó bí Thư Đoàn TN phường Nam Cường đã phát biểu, chỉ đạo, khích lệ.

Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu phó để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, tập trung trí tuệ cao. Đại hội đại biểu liên đội trường THCS Nam Cường đã thành công rực rỡ. Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình.

Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 gồm 09 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Nam Cường trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi thành phố Lào Cai.

Bài và ảnh: Trần Tuyết – THCS Nam Cường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website