A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

TRƯỜNG THCS LÝ TỰ TRỌNG

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Sáng ngày 5/9/2020, hòa chung không khí tưng bừng cùng cả nước bước vào năm học mới, Trường THCS Lý Tự Trọng (thành phố Lào Cai) long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Đến dự lễ khai giảng của n hà trường có đồng chí Trần Trọng Điểm - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy; đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh;  cùng các bậc cha mẹ, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường cũng về dự đông đủ.

Buổi lễ được đổi mới với việc rút gọn thời gian cho phần lễ. Sau những tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc, cô giáo Cao Thị Thúy Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020 - 2021.

Cô giáo Cao Thị Thúy Hồng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Văn Quyền - Phó Bí thư Đảng uỷ,  Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh chúc mừng những kết quả mà thầy và trò Trường THCS Lý Tự Trọng đạt được trong năm học 2019-2020, với 47,3% học sinh thi đỗ Trường THPT Chuyên Lào Cai và một số em là thủ khoa lớp chuyên Anh, chuyên Lý…, trường được công nhận là Tập thể lao động xuất sắc.  

 

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó Bí thư Đảng uỷ,

Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh phát biểu trong Lễ khai giảng

Đồng chí Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh mong muốn, năm học 2020 - 2021, thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, sáng tạo, quyết tâm đạt nhiều thành tích trong công tác dạy và học, thực hiện thắng lợi chủ đề của năm học, với tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”; xây dựng Trường THCS Lý Tự Trọng trở thành điểm sáng của ngành giáo dục và đào tạo thành phố Lào Cai.

Đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó Bí thư Đảng uỷ,

Chủ tịch UBND phường Bắc Lệnh đánh trống khai trường

Tại lễ khai giảng, Hội Chữ thập đỏ phường Bắc Lệnh, Công ty nước RO Hưng Tín đã tặng những phần quà ý nghĩa cho học sinh có hoàn cảnh kém may mắn nhằm động viên các em nỗ lực vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập.

Kết thúc phần lễ, giáo viên và học sinh trong trường bước vào phần hội với những trò chơi dân gian, mang đậm bản sắc văn hoá dân tộc. Niềm vui ánh lên trên gương mặt các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh – hứa hẹn một năm học mới với những những lợi mới của thầy và trò nhà trường.

                                                                                    CLB Tuyên truyền

 

 


Nguồn:lytutrong.elc.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video tuyên truyền
Thư viện ảnh
Thống kê
Hôm nay : 30
Hôm qua : 57
Tháng 09 : 1.563
Tháng trước : 2.148
Năm 2020 : 156.920
Năm trước : 1.398
Tổng số : 158.318