Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI TRĂNG RẰM YÊU THƯỚNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG.

HỘI TRĂNG RẰM YÊU THƯỚNG CỦA CÁC EM HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG.

Hoà chung không khí rộn ràng chào đón năm học mới của học sinh cả nước. Với mong muốn đem lại niềm vui và không khí ấm áp của ngày Tết Trung Thu đến với các em học sinh trong bối cảnh dịch Covid -19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Nhà trường, Công đoàn Trường Tiểu học Kim Đồng thành phố Lào Cai đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa, trong dịp Tết Trung Thu này cho các em học sinh và con em cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Nhà trường, Công đoàn đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo học sinh và cha mẹ học sinh nhà trường tham gia chương trình Vui Tết Trung Thu với chủ đề: “ Vầng trăng cổ tích ’’. Ngày 9/9/2022 vừa qua, tại 15 lớp trong toàn trường các thầy cô đã  tổ chức cho các em học sinh ôn lại ý nghĩa sự tích đêm Tết Trung Thu chia sẻ các bức tranh, các câu hỏi giao lưu, trò chơi tạo cho các em có động lực vươn lên quyết tâm trong học tập.

Trong dịp Tết Trung Thu này Công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt cho 25 cháu là con em cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tạo động lực tinh thần mạnh mẽ cho các con nhân dịp đầu năm học mới.

Phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, giáo dục lòng nhân ái, tinh thần tương thân tương ái của dân tộc ta. Tết Trung Thu diễn ra ấm cúng từ vòng tay yêu thương của các bậc phụ huynh học sinh của thầy cô giáo và bè bạn. Mong các em sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi, có thêm nhiều nghị lực và niềm tin bước vào một năm học mới với thật nhiều thành tích trong học tập. Cha mẹ, thầy cô và bạn bè sẽ luôn ở bên các em, chắp cánh, đồng hành cho ước mơ của các em, các cháu được bay cao, bay xa.

 

                                                                          


Tác giả: Hà Thị Thuỳ
Nguồn:Trường Tiểu học Kim Đồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website